The Mandalorian 2 ra mắt với sự xuất hiện của các ‘phù thủy’ Jedi

Mùa 2 của The Mandalorian chính thức ra mắt trailer với sự xuất hiện của các Jedi được coi là “phù thủy” nguy hiểm.

The Mandalorian là chương trình chủ đạo của Disney + khi dịch vụ phát trực tuyến ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Bộ phim tiếp tục trở thành một thành công vang dội, chiếm được sự ủng hộ của người hâm mộ nhờ cách xây dựng phim đậm chất chiến tranh/phiêu lưu và hình tượng Baby Yoda. Phim còn nhận được rất nhiều giải thưởng và đề cử điện ảnh  (bao gồm cả Phim truyền hình hay nhất của Emmy). Lucasfilm đã có đặt niềm tin rất lớn vào The Mandalorian sẽ thành công nên hãng phim đã làm phần 2 trước cả khi phần 1 công chiếu.

Khán giả đang rất háo hức cho sự trở lại của The Mandalorian, đặc biệt là khi các nhân vật biểu tượng của Chiến tranh giữa các vì sao như Boba Fett và Ahsoka Tano đã được dự đoán sẽ tham gia cùng dàn diễn viên chính của phần 1. Và đoạn trailer của phim còn gây bất ngờ khi có nhắc đến các Jedi, những huyền thoại vốn đã bị quên lãng sau sự kiện Revenge of The Sith

Đoạn trailer tập trung nhiều vào các cảnh hành động của Din Djarin với Baby Yoda, phác thảo nhiệm vụ của họ trong mùa 2. Din đang thực hiện một nhiệm vụ vô định khi phải tìm kiếm ngôi nhà của các Jedi để đưa Baby Yoda về đúng cội nguồn của mình. Nhiệm vụ đó sẽ không dễ dàng, đặc biệt là vì Jedi và Mandalorians là những kẻ thù truyền kiếp đã chiến đấu với nhau rất nhiều.

Ngoài ra, xét về mốc thời gian của The Mandalorian trong dòng thời gian của Star Wars, Jedi đang là những giai thoại mơ hồ và rất hiếm khi nào xuất hiện. Thậm chí họ còn được gọi là những “phù thủy” một cách thù ghét chứ không còn sự kính trọng như trước. Cả hai sẽ chu du qua rất nhiều địa điểm khác nhau trong dải ngân hà như một hành tinh băng (có thể là Iium, nơi đã từng xuất hiện trong The Clone Wars và Jedi: Fallen Order). Đây là một nơi rất quan trọng với Jedi vì là nguồn gốc của các viên tinh thể Kyber sử dụng trong các thanh kiếm Lightsaber.

Theo nhiều tin đồn, Rosario Dawson sẽ đóng vai Jedi Ahsoka Tano, nhân vật khá nổi tiếng trong loạt phim hoạt hình Star Wars: The Clone Wars.

The Mandalorian cũng thể hiện sự thông minh khi không sử dụng các nhân vật của loạt phim cũ như Boba Fett hay Ahsoka để quảng bá mà vẫn tiếp tục tập trung vào Din và Baby Yoda. Bản thân cặp đôi này đã có được một lượng fan nhất định là nguyên nhân chính để tạo nên thành công của phần 1. Mùa 2 của phim sẽ được trình chiếu trên hệ thống Disney+ vào tháng 10 năm nay với hình thức mỗi tuần 1 tập phim.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ