The Mummy phiên bản mới hé lộ tạo hình Nữ hoàng xác ướp trên phim trường

author
Những bức hình đầu tiên trên phim trường The Mummy hé lộ tạo hình của nữ hoàng xác ướp mới.

Loạt phim The Mummy sẽ được hãng Universal Pictures khởi động lại và đưa vào vũ trụ quái vật trên màn ảnh của hãng vào năm 2015. Phiên bản mới này có sự tham gia của nam tài tử Tom Cruise trong vai một cựu lính hải quân vô tình bị cuốn vào cuộc phim lưu của một nữ hoàng Ai Cập được hồi sinh do người đẹp Sofia Boutella thủ vai. Phim được Alex Kurtzman đạo diễn, anh từng tham gia vào Star Trek (2009) và Star Trek Into Darkness dưới vai trò biên kịch và nhà sản xuất.

cảnh quay trong The mummy mới The Mummy The Mummy phiên bản mới hé lộ tạo hình Nữ hoàng xác ướp trên phim trường 63 Tom Cruise and Annabelle Wallis Photographed Shooting Film The Mummy 2016 07 11


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đoàn làm phim hiện đang ở trung tâm London và đã hé lộ cho người xem tạo hình đầu tiên của vị nữ hoàng Xác Ướp. Nội dung của phim sẽ xoay quanh vị nữ hoàng bị đánh thức sau giâc ngủ hàng nghìn năm dưới lòng sa mạc, mang theo cái ác đe dọa khắp nhân loại. Phim sẽ lấy bối cảnh trải dài từ vùng Trung Đông tới hệ thống mê cung ngầm dưới lòng London.

The Mummy The Mummy phiên bản mới hé lộ tạo hình Nữ hoàng xác ướp trên phim trường 63 mummy0042 2016 07 11


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ngoài Tom Cruise và Sofia ra, phim sẽ còn có sự xuất hiện của kiều nữ Annabelle Wallis, cô được biết đến nhiều nhất thông qua bộ phim kinh dị Annabelle. Phim được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9 tháng 6 2017, theo sau đó là một tựa phim quái vật khác chưa được chính thức xác nhận được dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm 2018.

The Mummy The Mummy phiên bản mới hé lộ tạo hình Nữ hoàng xác ướp trên phim trường 63 mummy0024 2016 07 11


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments