The New Mutants trở thành phim kinh dị đầu tiên trong loạt phim Dị Nhân

author
Đúng như lời nhà sản xuất công bố, The New Mutants đã chính thức được thay đổi trở thành một bộ phim kinh dị thay vì hành động như các phim siêu anh hùng khác.

Thành công to lớn của Dead Pool và Logan đã mở đường cho Fox thực hiện bộ phim The New Mutants theo phong cách kinh dị. Đây là bước đột phá rất mới mẻ cho chính loạt phim X-Men và hứa hẹn sẽ mang tới những thước phim chưa từng thấy trong thế giới siêu anh hùng đang bị bão hòa dần hiện nay. The New Mutants là một nhóm dị nhân ở tuổi vị thành niên bao gồm các thành viên Wolfsbane, Magik, Cannonball, Sunspot, Mirage. Tất cả những đứa trẻ này bị bắt nhốt, tiêm các loại thuốc khác nhau và liên tục phải chịu những thí nghiệm tàn nhẫn để kiểm tra năng lực. Chất kinh dị trong phim lần này hứa hẹn sẽ rất độc đáo vì nó khai thác chủ yếu qua sức mạnh của từng thành viên trong nhóm New Mutant. Ngoài ra có thể thấy không khí của mô típ căn nhà ma ám truyền thống được nổi bật lên qua những góc quay của đạo diễn hình ảnh Peter Deming vốn từng có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án kinh dị đình đám như The Cabin in the Woods.

 

 

Hướng đi 20th Century Fox thực hiện với loạt phim X-Men đang dần tỏ ra hiệu qua sau Deadpool phá cách, nhí nhố tới Logan mang đậm chất cao bồi và nay lại là một bộ phim kinh dị thuần túy. Đây là một chiến lược khôn ngoan vì hãng biết chằc không thể nào làm ra được một vụ trũ chặt chẽ như Marvel đang làm, việc tạo nên từng tác phẩm mang dấu ấn riêng biệt chắc chắn sẽ khiến người xem thích thú hơn. Ngoài ra dự án Gambit sắp tới còn được giao lại cho đạo diễn Gore Verbinski vốn rất nổi tiếng với các tác phẩm ấn tượng như The Ring, 3 phần đầu Pirates of the Caribbean và gần đây nhất là A Cure for Wellness cùng với X-Men: The Dark Phoenix chắc chắn sẽ làm cho thế giới X-Men ngày càng thêm nhiều tác phẩm phong phú về thể loại và phong cách. 

 

The New Mutants có sự góp mặt của Maisie Williams (Game of Thrones) vai Wolfsbane, Anya Taylor-Joy (Split) vai Magik, Charlie Heaton (Stranger Things) vai Cannonball, Henry Zaga vai Sunspot, Blu Hunt vai Mirage và Alice Braga vai Tiến sĩ Cecilia Reyes . Phim dự kiến ra mắt vào ngày 13 tháng 4 năm 2018.

Bình luận
0 Comments