The Nun- Phim riêng về Valak sẽ là phim tăm tối nhất trong vũ trụ The Conjuring

author

New Line Cinema vừa qua đã cho ra trailer đầu tiên của The Nun, phần phim riêng về ác quỷ Valak và phần tiếp theo trong chuỗi các phim kinh dị thuộc vũ trụ The Conjuring của James Wan. Phim sẽ lấy mốc thời gian trước The Conjuring 2, quay ngược về những năm 50 tại quốc gia Romania. Hai nhân vật chính của phim lần này sễ là linh mục trừ tà Burke và sơ trợ lý Irene được Vatican phái đi để điều tra vụ tự sát của một nữ tu.

Phim được thực hiện bởi đạo diễn Coin Hardy và đoạn trailer ngắn ngủi đã mang đến cho người xem một bầu không khí khác hoàn toàn so với các phim trong vũ trụ The Conjuring trước đây. Đó là một phong cách phim kinh dị Gothic cũ với những tòa lâu đài khổng lồ nhưng lối đi lại rất hẹp, mò mẫm trong đêm bằng đèn dầu hay những giai thoại cổ xưa ẩn sâu trong các căn phòng bí mật. Coin trước đây từng thực hiện bộ phim The Hallow khá rùng rợn và máu me nhưng ít được ai biết đến dù giới phê bình đánh giá phim khá cao. Với The Nun hi vọng sẽ giúp sự nghiệp anh tươi sáng hơn. Và đặc biệt, phần kịch bản lần này sẽ do James Wan phối hợp với Gary Dauberman đảm nhận. James Wan đã quá nổi tiếng còn Gary là biên kịch của hai phần Annabelle và It. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ phim kinh dị ấn tượng vào tháng 9 sắp tới.

Dưới đây là tóm tắt của phim do nhà sản xuất đưa ra: “Khi một nữ tu trẻ tự tước đi mạng sống mình ở tu viện tại Romania, một linh mục với quá khứ ám ảnh và một nữ tu sắp thực hiện nghi thức khấn trọn đã được Vatican cử đến để điều tra. Cả hai đã cùng nhau điều tra ra một bị mật phạm thánh cuộc sống lẫn đức tin và linh hồn của họ vào nguy hiểm. Họ sẽ đối mặt với một thế lực hùng mạnh núp dưới hình hài một nữ tu ma quỷ đã khiến khán giả kinh hoàng trong “The Conjuring 2”. Tu viện lúc này biến thành một chiến trường khủng khiếp giữa người sống và kẻ bị nguyền rủa.”

 

Bình luận
0 Comments