‘The Nutcracker and The Four Realms’ tiết lộ trailer ngập tràn kỹ xảo ấn tượng

author

Bộ phim kết hợp giữa yếu tố người đóng và kỹ xảo của Disney The Nutcracker and The Four Realms vừa tung ra trailer tiết lộ thế giới đầy ấn tượng với những đoàn quân hùng hậu và các sinh vật khác.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện The Nutcracker and the Mouse King, bên cạnh đó còn lấy một số chi tiết từ vở ballet của Tchaikovsky The Nutcracker, nhà sản xuất vừa tung ra trailer thứ hai của bộ phim. The Nutcracker and The Four Realms được đạo diễn bởi Lasse Hallström (What’s Eating Gilbert Grape, The Cider House Rules) và Joe Johnston (Jumanji, The Rocketeer, Honey, I Shrunk the Kids), riêng Joe Johnson chỉ tham gia vào năm vừa rồi khi bộ phim phải tiến hành nhiều cảnh quay thêm.

Dưới đây là trailer mới nhất của The Nutcracker and the Mouse King:

Trailer vừa được tung ra gây ấn tượng mạnh mẽ nơi khán giả bởi phần kỹ xảo vô cùng hoành tráng và chân thực. Điều này là một trong những lý do khiến bộ phim được khán giả trông đợi đến ngày ra rạp. Phần VFX và hoạt hình được thực hiện bởi MPC, Luma PicturesRodeo FX. Kịch bản của phim được chấp bút bởi Simon Beaufoy (The Full Monty, Slumdog Millionaire), cùng với Tom McCarthy (Spotlight, Christopher Robin) cùng Ashleigh Powell, người cũng tham gia vào quá trình phát triển câu chuyện nguyên gốc của phim.

Dưới đây là phần synopsis của phim:

Một chiếc chìa khoá độc nhất sẽ mở ra một món quà vô giá là thứ mà Clara thèm muốn. Trong một bữa tiệc tại kỳ nghỉ hằng năm của cha đỡ đầu Drosselmeyer, cô bé tìm thấy một sợi chỉ vàng mà sau đó dẫn cô bé đến một thế giới đầy kỳ lạ và bí ẩn. Ở đó, Clara gặp gỡ người lính Phillip, một nhóm những chú chuột và các nhiếp chính của ba vương quốc khác nhau: Vùng đất Bông tuyết, vùng đất Hoa và vùng đất Kẹo. Ở đó, ClaraPhillip buộc phải can đảm để cứu lấy vùng đất thứ tư, lập lại trật tự hoà bình cho thế giới.

The Nutcracker and the Mouse King dự kiến sẽ được khởi chiếu tại thị trường Mỹ vào ngày 2/11 năm nay.

Bình luận
0 Comments