The Peanuts Movie ‘dẫn đầu’ đề cử ở hạng mục phim hoạt hình của giải thưởng VES

author

The Peanuts Movie đã xuất sắc giành 5 để cử trong lĩnh vực phim hoạt hình của giải thưởng về hiệu ứng hình ảnh VES. Đây có vẻ là một mùa giải thắng lợi của Charlie Brown, Snoopy và nhóm bạn.

1 The Peanuts The Peanuts Movie ‘dẫn đầu’ đề cử ở hạng mục phim hoạt hình của giải thưởng VES 133

Danh sách đề cử cho giải thưởng thường niên VES lần thứ 14 vừa được công bố. Đây là giải thưởng nhằm tồn vinh sự xuất sắc trong hiệu ứng hình ảnh và các sáng tạo đổi mới ở các linh vực phim truyện, phim hoạt hình, phim truyền hình, quảng cáo, và trò chơi điện tử.

Bộ phim The Peanuts Movie của Fox và Blue Sky đã dẫn đầu số lượng đề cử trong lĩnh vực phim hoạt hình với tổng số 5 để cử, trong khi đó “con đẻ” nhà Pixar là Inside Out và The Good Dinosaur giành 4 để cử mỗi phim. Giải thưởng danh giá nhất cho hạng mục phim hoạt hình của VES là Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất hiện là cuộc chiến của những cái tên: The Peanuts Movie, Inside Out, Anomalisa, Hotel Transylvania 2, và The Good Dinosaur.

2 The Peanuts The Peanuts Movie ‘dẫn đầu’ đề cử ở hạng mục phim hoạt hình của giải thưởng VES 228

Về phía phim người đóng, Chiến tranh giữa các vì sao đang đứng đầu với 7 đề cử trong đó có nhiều đề cử quan trọng. Series phim truyền hình nổi tiếng nhất của HBO là Game of Thrones “thâu tóm” mùa giải với tất cả 9 đề cử. Kết quả này không gây nhiều ngạc nhiên bởi Game of Thrones vẫn luôn được đánh giá cao về mặt hình ảnh.

Danh sách đề cử được lựa chọn bởi thành viên của Hiệp hội Hiệu ứng hình ảnh (Visual Effects Society) tại 9 khu vực khác nhau là Úc, Vùng Vịnh, Luân Đôn, Los Angeles, Montreal, New York, New Zealand, Toronto, và Vancouver. Ngoài các giải thưởng thông thường, danh hiệu thành tựu trọn đời sẽ được trao cho đạo diễn Ridley Scott (Người về từ sao Hoả, Prometheus) và giải Visionary trao cho hoạ sĩ minh hoạ và concept Syd Mead.

Lễ trao giải VES sẽ được diễn ra vào ngày 2/2/ tại California, Hoa Kỳ.

 

Bình luận
0 Comments