The Peanuts Movie tung trailer mừng 65 năm ngày ra mắt dàn nhân vật

author

Ngày 2/10/1950, Charlie Brown, chú chó Snoopy và các bạn bè của mình đã được chính thức ra mắt trên 9 tờ báo Mỹ. Để kỷ niệm mốc thời gian đặc biệt này, hãng Blue Sky đã tung trailer nhìn lại chặng đường 65 năm của dàn nhân vật, cũng là để giới thiệu về tác phẩm chuyển thể sắp ra rạp tới đây.

B9V57jlCUAAx5Wa  The Peanuts Movie tung trailer mừng 65 năm ngày ra mắt dàn nhân vật B9V57jlCUAAx5Wa

Đã 3 thế hệ trôi qua kể từ ngày đầu tiên “băng đảng” Peanuts được ra mắt, nhưng Charlie Brown và chú chó nhỏ Snoopy vẫn chưa bao giờ hết được yêu thích, bằng chứng là sự phủ sóng hình ảnh mạnh mẽ trên toàn thế giới. Và sắp tới đây, chúng ta sẽ được gặp lại những người bạn đáng yêu trên màn ảnh rộng dưới sự sản xuất của Blue Sky20th Century Fox.

The Peanuts Movie được viết bởi con và cháu trai của tác giả bộ truyện tranh gốc Charles Schultz, chỉ đạo bởi đạo diễn Steve Martino và nhà sản xuất Paul Feig.

Câu chuyện của bộ phim vẫn xoay quanh những tình huống ngô nghê của Charlie Brown và nhóm bạn, cách mà cậu bé tìm được dũng khí để nói chuyện với Cô bé Tóc đỏ mà cậu thích, và nổi bật hơn cả là tình bạn của Charlie cùng Snoopy. Tình cảm của một cậu bé và một chú chó nhỏ đã lay động biết bao trái tim nhiều thế hệ chỉ bằng điều thật giản dị hàng ngày: “Snoopy, tớ biết làm thế nào nếu không có một người bạn như cậu?”

1  The Peanuts Movie tung trailer mừng 65 năm ngày ra mắt dàn nhân vật 13

Trailer mới được công bố cho thấy rằng Blue Sky đã làm rất tốt trong việc xây dựng lại các nhân vật và bối cảnh, không khí của bộ phim khiến khán giả hài lòng với sự tươi vui, trong trẻo mà vẫn hiện đại. Không chỉ vậy, qua trailer này, ekip làm phim cũng muốn chứng minh các nỗ lực trong việc giữ lại phong cách kể chuyện đơn giản mà tuyệt vời vốn làm nên thương hiệu của Peanuts nguyên bản.

Có nhiều ý kiến nghi ngờ về sự thành công của bộ phim khi mà câu chuyện trong phim đã xảy ra rất lâu so với bối cảnh quen thuộc của các em nhỏ bây giờ. Nhưng những người yêu thích Peanuts vẫn tin rằng với câu chuyện đơn giản, tràn đầy tình cảm ấm áp và sự vui nhộn này, bộ phim vẫn sẽ chinh phục được không chỉ khán giả nhỏ tuổi mà với cả người lớn.

The Peanuts Movie sẽ được công chiếu ở Việt Nam ngày 24/12.

Bình luận
0 Comments