The Perfection- Ác nữ trong Get Out lại tiếp tục đi phá hoại cuộc đời người da màu

author
Netflix phát hành trailer của bộ phimThe Perfection, một bộ phim kinh dị rất điên và dị hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải chao đảo.

The Perfection đã được công chiếu tại Fantastic Fest vào tháng 9 năm ngoái và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực (Rotten Tomatoes của phim là 75%, 7.1/10 IMDb). Do đó, Netflix đã quyết định mua lại bản quyền phát hành phim và sẽ ra mắt trên hệ thống streaming vào 24 tháng 5 sắp tới. Điểm nhấn của phim là diễn viên Allison Williams, ngôi sao của bộ phim Get Out từng khiến phản giả phải hốt hoảng với khả năng diễn xuất của mình. 

Phim được đạo diễn và biên kịch bởi ba người: Richard Shepard, Eric C. Charmelo Richard và Shepard Nicole Snyder. Phần âm thanh được thực hiện bởi nhạc sĩ người Áo Paul Haslinger (Resident Evil: The Final Chapter) và quay phim bởi Vanja Cernjul (Crazy Rich Asians, The Deuce). Các diễn viên phụ trong phim bao gồm Steven Weber (NCIS: New Orleans) và Alaina Huffman (Smallville).

Bộ phim kể về thiên tài âm nhạc Charlotte, cô là một người rất nổi tiếng trong giới Violin. Tuy nhiên một đối thủ khác xuất hiện là Lizze, một người từng học trường thanh nhạc cũ của Charlotte khiến cho tên tuổi của Charlotte bị đi xuống. Thế là Charlotte đã vạch sẵn một kế hoạch man rợ để đưa tên tuổi của Lizze nhưng không chỉ thế, đó là sự hủy hoại cả về thể xác lẫn tinh thần của cô gái. 

Bộ phim mở đầu bằng một đoạn dài 25 giây chỉ có Lizze và Charlotte đang đối thoại với nhau. Nhưng sau đó, những cảnh ghê rợn bắt đầu xuất hiện mở đầu là cánh tay lúc nhúc ký sinh trùng, một vũng ói với đầy kiến. Và nối tiếp là hàng loạt các phân cảnh ám ảnh, bạo lực, máu me, những tiếng thét được sắp đặt chung với nhau. Còn có cảnh Charlotte đưa con dao phay cho Lizze khi cô hỏi cơ thể mình như có chuyện gì rồi nhanh chóng chuyển sang hình ảnh một con gà bị chặt. Dấu hiệu báo trước có thể sẽ xảy ra cảnh nhân vật tự chặt tay bản thân mình. Có thể suy đoán là Charlotte đã đầu độc trí não của Lizze hoặc tệ hơn là đã sử dụng bùa ngải gì đó lên cơ thể cô. 

The Perfection có một chút gì đó giống với Get Out khi một nhân vật da trắng cố gắng tìm cách phá hoại cuộc đời của một nhân vật da màu. Và Allison thật sự rất hợp vào kiểu vai như thế này, chỉ cần nhìn gương mặt của cô biến chuyển lúc ngây thơ lúc xảo quyệt cũng đủ để làm cho bộ phim thêm hấp dẫn. Hi vọng bộ phim sẽ thật sự tạo nên một cơn sốt phim kinh dị mới cho khán giả. 

Bình luận
0 Comments