The Possesion of Hannah Grace- “Quỷ dữ sẽ tìm vật chủ mới nếu trừ tà không thành”

author

The Possesion of Hannah Grace sẽ là một phim kinh dị khá lạ khi đặt ra vấn đề “nếu trừ tà không thành công?”

Nếu đã từng xem phim kinh dị nhiều thì các bạn cũng sẽ biết được đa số các phim kinh dị tâm linh sẽ kết thúc bằng một cuộc trừ tà. Trong phim thì có các cuộc trừ tà thành công, người bị nhập sẽ khỏe mạnh tỉnh giấc nhưng có lúc trừ tà thất bại dẫn tới các chết.

Theo lý thuyết thì ác quỷ sẽ luôn cần một vật chủ để nhập vào nếu bị trục xuất ra ngoài vậy với những người bị nhập chết trong lúc trừ tà thì quỷ dữ sẽ đi đâu? Đó chính vấn đề mà bộ phim Possession of Hannah Grace đặt ra và triển khai trong câu chuyện của mình.

Megan Reed là một bác sĩ được điều đến một bệnh viện mới và thực hiện nhiệm vụ trực nhà xác kiêm khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên cô hiện đang có vấn đề về tâm lý nên phải thường xuyên sử dụng thuốc an thần. Trong đêm trực đầu tiên, cô đã tiếp nhận xác của Hannah Grace.

Một cô gái trẻ bị chết sau buổi trừ tà với hình dáng cơ thể vặn vẹo. Cảnh sát có hỏi cô về việc liệu Megan có biết rằng quỹ dữ sẽ đi tìm kiếm vật chủ mới nếu buổi trừ tà không thành không? Megan trả lời rằng “Khi chết là chết hẳn, chỉ vậy thôi”, xem chừng cô lầm to rồi. Xác chết của Hannah Grace bỗng chốc sống lại và đi săn đuổi Megan trong khắp ngõ ngách của bệnh viện nhằm tìm cách chiếm hữu lấy thể xác của cô.

Possession of Hannah Grace có bối cảnh hẹp, số lượng nhân vật cũng ít nên chủ yếu sẽ xoay quanh các đoạn jump-scare bằng hình ảnh và âm thanh. Đề tài xác chết quỷ ám thì trước đây đã từng có phim Autospy of Jane Doe khá ghê rợn và thành công vì kịch bản thông minh và hù dọa chất lượng. Phim dự kiến sẽ được chiếu từ ngày 21 tháng 12 năm nay.

 

Bình luận
0 Comments   |   Mạch Quốc Hiển reacts this.