♛ THE PREDATOR: LIỆU ĐÃ LÀM HÀI LÒNG VỚI NGƯỜI XEM? ♛

author

Là phần thứ tư của loạt phim Predator, phim là nỗ lực tái khởi động tiếp theo mà hãng Fox dành cho thương hiệu phim quái vật. Theo mô tả của đạo diễn Shane Black, câu chuyện trong phim diễn ra giữa tập Predator: 2 (1990) và Predators: 3 (2010).Các ngôi sao tham gia dự án có thể kể đến như: Boyd Holbrook, Olivia Munn, Keegan-Michael Key, Jacob Tremblay, Thomas Jane…

-Vô tình thì phi thuyền của Predator ( Kẻ Săn Mồi) rơi xuống trái đất, một cậu bé đã vô tình phát tín hiệu cho bọn quái vật khác đến. Chính quyền cử một đội đặc nhiệm truy tìm và lùng bắt những thợ săn này nhưng liệu ai mới thật sự là kẻ đi săn. Bí ẩn về giống loài tiên tiến này dần được hé lộ.Trong lúc đó thì bọn Predator đã tìm được cách tiến hóa bản thân để trở thành một giống loài mới với sức sống và khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn rất nhiều.

-Các phần "Predator" trước đã nổi tiếng và quen thuộc với người hâm mộ, thì chắc chắn phần tiếp theo của "Predator" sẽ luôn đảm bảo về doanh thu phòng vé, và lượng fan mong chờ ngày phim ra rạp càng sớm càng tốt.

▶Thế nhưng, sau khi phim được công chiếu. Trái lại với kỳ vọng của số đông người hâm mộ. Predator (2018) mang đến nhiều sự thất vọng hơn là niềm tin mà các fan đã nghĩ đến. Ngoài việc nhiều cảnh quay đã bị cắt xén và quá lố khiến người xem có cảm giác bị ngắt cảm xúc và yếu tố liền mạch của phim cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

-Nếu như khán giả lơ đi chỉ cần vài phút trong phim, thì người xem có thể dễ dàng không hiểu điều gì vừa mới diễn ra trong vòng vài giây trước đó. Khán giả luôn phải tập trung xem từng chi tiết và lời thoại, nên chắc chắn tính kịch tính của bộ phim sẽ bị giảm xuống.

-Nhưng cũng phải thừa nhận yếu tố hài hước có trong phim, các lời thoại của nhân vật có yếu tố "nửa đùa, nửa thật". Nhưng việc thêm quá nhiều yếu tố hài hước trong phim có thể không phù hợp lắm với bộ phim được đánh giá là có nhiều yếu tố kinh dị: giết người, bắn vào đầu,...

-Kỹ xảo của phim cũng được đánh giá ở mức tạm ổn. Ấn tượng ở phần kỹ xảo chắc chỉ có tạo hình của Predator với vẻ ngoài và bộ vũ khí siêu chất và mấy con thú ngoài hành tinh cũng được tạo hình rất công phu.

-Về phần âm nhạc thì nó không quá nổi bật. Thiết nghĩ còn không hay bằng "Predator 3". Đây chắc cũng là lý do mà phim chú trọng vào phần hình ảnh hơn.

-Các ngôi sao tham gia dự án có thể kể đến như: Boyd Holbrook, Olivia Munn, Keegan-Michael Key, Jacob Tremblay, Thomas Jane…Diễn xuất của dàn diễn viên không có gì đáng nói.Nhưng Jacob Tremblay   có lẽ do còn nhỏ nên diễn xuất chưa được tốt lắm.

-Và cuối cùng là The Predator ngôi sao của bộ phim. Vẫn là một kẻ săn mồi khát máu và lạnh lùng. Chúng ta được chứng kiến sức mạnh khả năng chiến đấu của con quái vật này nhờ vào kỹ xảo điện ảnh đã hiện đại hơn trước.Còn về "Ultimate Predator", con quái vật được nâng cấp mạnh mẽ hơn con chính. Nó đã được giới thiệu hoành tráng trong trailer Predator. Nhưng có lẽ khán giả sẽ xem xét lại sau khi xem xong màn trình diễn của nó trong phim.

-Rất khó để đánh giá được bộ phim đã mang tên tuổi của một thương hiệu điện ảnh lớn.Tổng quan thì phim chưa khai thác hết được các yếu tố kinh dị và hồi hộp của dòng phim về quái vật ngoài hành tinh. Các cảm giác khó chịu, bực bội của người xem sau khi  phim có cái kết khá vội vàng. Nhưng ở phần cuối , phim cũng đã nhá hàng cho phần tiếp theo. Mong rằng phần tiếp theo sẽ làm đúng theo những gì người hâm mộ mong đợi.

                                                          ....❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀....


Bình luận
0 Comments