The Proton Canon- Vũ khí cực mạnh của Iron Man xuất hiện trong phim trường Avengers 4

author

Khẩu súng Proton Canon là một trong những thứ vũ khí cực mạnh đa số chỉ xuất hiện trong các tựa game Marvel vs. Capcom.

Proton Canon xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1995 trong tựa game của Capcom và chủ sở hữu nó là Iron (sau này War Machine cũng có sử dụng). Đây là thứ vũ khí chỉ được xuất hiện trong các đòn kết liễu Hyper Combo. Và tấm ảnh hậu trường mới đây của bộ phim đã cho thấy hình ảnh hoàn thiện của vũ khí này.

Nhìn kỹ hơn mọi thứ xung quanh bạn có nhớ là nó nằm ở đâu chứ? Đây chính là khung cảnh của trụ sở Avengers đã xuất hiện trong Avengers: Infinity War khi Rhodey chào đón Captain America, Falcon và Black Widow sau khi Tony đã mất tích. Hai anh em nhà Russo còn dặn dò mọi người là “nhìn kỹ hơn vào tấm hình đi” vì còn có một chi tiết khá quá trọng liên quan tới Avengers 4 trong mớ hỗn độn xung quanh khẩu súng.

Hiện tại mình hoàn toàn không thấy được gì từ mớ hỗn độn này, nếu ai có thể thấy được gì thì comment bên dưới cho mình nhé. Quay lại vấn đề khẩu súng, chắc chắn nó sẽ được sử dụng trong Avengers 4 và có thể là vũ khí mang tính quyết định của Tony trong trận tay đôi với Thanos còn dang dở lúc trước.

Ngoài ra bộ giáp của War Machine có vẻ cũng đã được Tony nâng cấp lên một chút thông qua những promo art của phim nên biết đâu được có thể anh mới là người sử dụng khẩu proton canon này.

Bình luận
0 Comments