The Punisher season 2 tung teaser trailer mới, Kẻ Trừng Phạt chính thức quay trở lại.

author

Sau một thời gian dài chờ đợi, The Punisher season 2 cuối cùng cũng quay trở lại. Gã khổng lồ Netflix đã chính thức phát hành đoạn trailer giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về mùa hai của The Punisher, tiếp tục những câu chuyện đằng sau nhân vật này.

Jon Bernthal tiếp tục với vai Frank Castle, một cựu chiến binh quân đội đảm nhận một vai trò mới với cái tên The Punisher – Chuyên đi săn những tội phạm khác bằng mọi cách.

Tạo hình của The Punisher mùa này

Bên cạnh đó, Billy Russo (Ben Barnes) cũng trở lại với một chiếc mặt nạ mới, che đi những vết thương từ tập cuối mùa trước. Và nhiều khả năng anh sẽ trở thành Jigsaw - Một nhân vật phản diện nổi tiếng trong truyện tranh.

Jigsaw

Ngoài cuộc đấu chính giữa Punisher và Jigsaw, mùa hai này phim chào đón thêm cặp vợ chồng phản diện phụ đó là Anderson và Eliza Schultz do Corbin Bernsen và Annette O'Toole thủ vai. Annette o’Toole không còn xa lạ gì với người xem phim siêu anh hùng khi từng thủ vai Martha Kent trong series dài tập Thị trấn Smallville.

Các diễn viên khác của phần 2 gồm Amber Rose Revah, Jason R. Moore, Josh Stewart và Floriana Lima.

Frank Castle sẽ phải chấp nhận danh tính mới 

Nội dung mùa hai được tiết lộ như sau :Frank Castle (Jon Bernthal) đã sống yên tĩnh được một thời gian cho đến khi anh đột nhiên bị lôi kéo vào vụ giết hại một cô gái trẻ (Giorgia Whigham). Khi anh bị cuốn vào những bí ẩn xung quanh cô và những người theo đuổi thông tin mà cô nắm giữ thì kẻ thù cũ quay trở lại. Những kẻ thù mới và cũ buộc Frank Castle suy nghĩ và chấp nhận số phận mới của mình là Kẻ Trừng Phạt – The Punisher.

Phần thứ hai của The Punisher sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 1. Phần đầu tiên hiện đã có trên Netflix.

Nguồn : Comicbook

Bình luận
0 Comments