The Punisher và Jessica Jones – hai con át chủ bài cuối cùng của Marvel trên Netflix cuối cùng cũng dắt tay nhau rời khỏi cuộc chơi

author

Năm 2015, Marvel Studios hợp tác cùng Netflix với tham vọng tạo nên một vũ trụ siêu anh hùng trên màn ảnh nhỏ nhằm kết hợp với MCU. Bắt đầu từ Daredevil rồi đến Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist, các siêu anh hùng của nhóm The Defenders lần lượt được lên sóng và nhanh chóng dành được cảm tình của khán giả.

Thế nhưng bắt đầu từ cuối năm ngoái, Netflix bắt đầu quá trình “khai tử” những nhân vật này trên nền tảng phát trực tuyến của mình khiến nhiều người hâm mộ băn khoăn. Và mọi thứ cũng dần được làm sáng tỏ khi Disney thông báo sẽ phát  triển một hệ thống tương tự của riêng mình mang tên Disney + trong năm 2019. Điều này đồng nghĩa với việc trong hãng sẽ rút toàn bộ những “đứa con” của mình để quy về một mối trong một tương lai không xa. Và cuối cùng thì điều mà người hâm mộ tiên đoán cũng đã trở thành hiện thực khi The Punisher và Jessica Jones – hai TV series cuối cùng của Marvel trên Netflix - cũng đã được “gọi hồn” quay trở về.

Theo đó, vào tối 18/2 theo giờ địa phương, Netflix đã chính thức khai tử Jessica Jones và The Punisher đồng thời hãng cũng dành lời khen ngợi cho nhà biên kịch của The Punisher - Steve Lightfoot cùng tài tử Jon Bernthal là tuyệt vời khi đã tạo ra dòng phim hấp dẫn cho người xem. Họ cũng gửi lời cảm ơn ê-kíp Jessica Jones về sự hợp tác bấy lâu nay.

Như thế, series The Punisher chính thức dừng lại ở mùa thứ 2 và series Jessica Jones vừa hoàn thành sản xuất mùa thứ 3 vẫn tiếp tục lên sóng Netflix nhưng đó cũng đồng thời là mùa phim cuối cùng của nữ anh hùng đường phố này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận
0 Comments