The Remains- Trò chơi kinh dị của những oán hồn đầy hứa hẹn trong tháng 8

author
The Remains là một tựa phim kinh dị tâm linh mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giây phút kinh hoàng cho khán giả vào tháng 8

John là một người cha một mình nuôi con 3 đứa con nhưng khao khát cuộc sống yên bình nên đã dọn ra ngoại thành đến một căn biệt thự rộng lớn và yên tĩnh. Ngôi nhà quá hoàn hảo đối với hai cha con, tất cả những đồ đạc của người chủ trước cũng được để lại. Hạnh phúc chưa đến được bao lâu, cả gia đình John vô tình mở những chiếc rương chứa đựng đồ đạc cũ của các chủ nhân trước. Những hồn ma của họ bắt đầu trở lại ngôi nhà gieo rắc kinh hoàng lên các thành viên trong gia đình. Nhưng điều kinh khủng hơn là nguyên nhân thật sự đằng sau cái chết của những người chủ cũ được dần dần hé lộ. Một trò chơi kinh dị của kẻ chết áp đặt lên từng người bước vào căn nhà này.

the remains The Remains- Trò chơi kinh dị của những oán hồn đầy hứa hẹn trong tháng 8 63 3101 2016 07 29


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trailler đầu tiên của phim cho thấy khá nhiều cảnh hù dọa mang phong cách jumpscare được vận dụng rất phổ biến trong các phim kinh dị gần đây. Rất nhiều cảnh quay trong The Remains tập trung vào những đồ vật bình thường trong nhà và đặc biệt là các món đồ chơi trẻ em, những thứ cực kỳ gần gũi với con người nay lại thành công cụ để ma quỷ tiếp cận. Tình phụ tử trong phim cũng sẽ được tập trung kỹ hơn, hi vọng chúng ta sẽ thấy được một bộ phim kinh dị chỉn chu và cảm động về tình cảm gia đình như The Conjuring 2 đã làm được.


The Remains là dự án điện ảnh đầu tiên do đạo diễn Thomas Della Bella thực hiện cùng dàn diễn viên trẻ hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ: Todd Lowe (True Blood), Nikki Hahn (Jimmy Kimmel Live!, American Horror Story: Asylum), Lisa Brenner (The Patriot), Samuel Larsen (Glee)…Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 5 tháng 8 với tựa Hồn Ma trở Lại.

Bình luận
0 Comments