Vòng tròn oan nghiệt (The Ring) hồi sinh vào tháng 10 năm nay

author

Tựa phim The Ring đã gieo rắc kinh hoàng cho khán giả hơn một thập kỷ trước đã chính thức trở lại màn ảnh rộng với trailer mới nhất.

Paramount Pictures vừa tung ra trailer chính thức của phần 3 mang tên Rings, 14 năm kể từ khi phần phim đầu tiên ra mắt khán giả. Phần phim này dường như sẽ lấy bối cảnh thời hiện đại vì hình thức lan truyền của lời nguyền sẽ không còn là những cuộn băng VHS như trước nữa mà thông qua email trên thế giới mạng. Cô gái trẻ đã gánh chịu lời nguyền thay cho người yêu nhưng điều không ngờ tới là có một đoạn băng ẩn trong những thước phim mà khán giả đã từng thấy trong những phần phim trước. Điều này đã khiến cho cô gái trở thành một vật chủ để đưa Samara trở lại thế giới loài người nếu không hóa giải được lời nguyền sau 7 ngày.

[brid video=”60823″ player=”5733″ title=”Rings Trailer 2016) Paramount Pictures”]

Bộ phim gốc của Nhật được dựa trên một truyền thuyết đô thị vào cuối những năm 90, phiên bản Mỹ làm lại được đánh giá rất cao và thu về doanh thu khổng lồ gần 250 triệu USD. Phần sau được chính đạo diễn phần phim gốc Hideo Naka thực hiện cũng gặt hái được thành công tốt đẹp. Phần 3 sẽ gặp rất nhiều thách thức về doanh thu lẫn nội dung để có thể tạo cảm giác sợ hãi như thế nào khi thời kỳ băng VHS đã qua đi rất lâu. ? Phim sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm nay với dưới bàn tay đạo diễn người Tây Ban Nha F. Javier Gutiérre.

Bình luận
0 Comments