The Rock đòi thủ tiêu Kevin Hart trong Jumanji 3

author

Sau thành công rực rỡ của phần 2 thì không lý gì Sony lại bỏ qua thương hiệu ngon lành này và The Rock còn tiết lộ hẳn hoi Kevin Hart sẽ tạch ngay 15 giây đầu tiên của phim.

 

 Tại Hollywood có nhiều diễn hễ đóng chung với nhau phim gì là y như rằng phim đấy thành công rực rỡ. Vài ví dụ điển hình là Brad Pitt với George Clooney trong loạt phim Ocean, Jackie Chan và Chris Tucker trong Rush Hour và nay tới lượt The Rock và Kevin Hart.

 

Cả hai sau Central Intelligence tương đối thành công đã làm phòng vé bùng nổi với Jumanji: Welcome to The Jungle. The Rock vừa qua có post lên twitter tấm hình chào mừng việc bắt đầu thực hiện phần tiếp theo của Jumanji và còn mỉa mai rằng anh bạn Hart của mình sẽ không sống nổi trong 15 giây đầu tiên của phim.

 

 

Anh rất phấn khích về việc này và còn khẳng định rằng cả rạp ai cũng sẽ vỗ tay cho cái chết này, nghe thật kích thích. Và điều hấp dẫn hơn là toàn bộ dàn diễn viên chính trong phần trước bao gồm gái đẹp Karen Gillan, gái mập Jack Black và ca sĩ nhạc pop Nick Jonas đều trở lại. Nghĩ tới việc bộ tứ này cùng nhau tung hứng với chàng phi công kia là đủ để cười nghiêng ngả rồi.

 

 

Cốt truyện của phần 3 hiện tại vẫn chưa được công bố nên không thể nào biết được The Rock nói đúng hay không về viễn cảnh của nhân vật "Mouse" Finbar. Trò chơi điện tử băng thì bị đập nát rồi, có lẽ kỳ này nó sẽ được tái sinh với một hình hài mới như game pc chẳng hạn.

 

Hiện tại thì đạo diễn Jake Kasden sẽ quay lại bộ phim cùng với cả hai biên kịch Jeff Pinkner và Scott Rosenberg. Về phía nhà sản thì The Rock vẫn tiếp tục hợp tác với Matt Tolmach, Hiram Garcia, và Dany Garcia. Gần như nguyên ê kíp sẽ được giữ nguyên hoàn toàn để đảm bảo chất lượng phần 3 vẫn sẽ tương xứng như phần trước.

 

 

Vì sao gọi là phần ba chứ không phải phần hai thì The Rock có vẻ như đã khẳng định Jumanji: Welcome to the Jungle là phần nối tiếp bộ phim Jumanji (1995). Đáng ra phần hai của phim sẽ có sự tham gia của Robin Willams nhưng ông đã mất vào năm 2014 khiến cho kế hoạch bị dời lại tận 3 năm. Jumanji 3 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2019.

 

Bình luận
0 Comments