The Rock và Emily Blunt trở thành vợ chồng siêu anh hùng trong phim mới của Netflix

Cặp đôi này dường như đã tìm ra được sự ăn ý khi diễn xuất cùng nhau. Sau dự án Jungle Cruise của Disney thì hai ngôi sao lớn lại tiếp tục tham gia bộ phim siêu anh hùng mới do Netflix sản xuất.

Cả Dwayne Johson và Emily Blunt cũng đóng vai trò sản xuất phim cùng với công ty Seven Bucks Production. Đây là công ty sản xuất phim do The Rock tạo nên cùng với vợ cũ kiêm quản lý Dany Garcia. Công ty đã  tham gia sản xuất nhiều dự án lớn và thành công như Jumanji, Hobbs & Shaw, Fighting with My Family.

Kịch bản cho dự án đang được chấp bút bởi Emily V. Gordon, biên kịch từng được đề cử Oscar cho phim The Big Sick. Câu chuyện gốc của phim được chuyển từ cuốn truyện tranh Ball and Chain kể về một cặp vợ chồng siêu anh hung. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân nhiều vấn đề đã khiến cho họ gặp nhiều thử thách và kéo theo việc siêu năng lực cũng gặp nhiều trục trặc.

The Rock chia sẻ thêm về dự án: “Một trong những điều quan trọng của chúng tôi tại Seven Bucks là tiếp tục tìm ra những nền tảng tốt nhất để kể những câu chuyện giải trí và truyền cảm hứng trên quy mô toàn cầu. Netflix là đối tác hoàn hảo để mang đến trải nghiệm siêu anh hùng hài hước/lãng mạn hoành tráng này cùng với chúng tôi, và chúng tôi rất vui được trở lại hợp tác với đội ngũ Netflix. Tôi cũng rất vui khi không chỉ tái hợp với người bạn thân Emily Blunt trước máy quay mà còn hợp tác làm đối tác sản xuất để đưa kịch bản của Emily V. Gordon lên màn ảnh.”

 Jngle Cruise là dự án đầu tiên Dwayne Johnson và Emily Blunt hợp tác với nhau và dự kiến ​​sẽ phát hành vào mùa hè này. Tuy nhiên dự án đã bị hoãn lại đến ngày 30 tháng 7 năm 2021. Một dự án lớn khác của Emily Blunt là A Quiet Place part II cũng đã bị dời lịch chiếu đến ngày 4 tháng 9.  

Dự án lớn khác của The Rock với Netflix có tên Red Notice kết hợp cùng với hai ngôi sao Ryan Reynold và Gal Gadot. Tuy nhiên, bộ phim cũng đã bị trì hoãn quá trình sản xuất do đại dịch. Netflix đã và đang sản xuất nhiều dự án bom tấn lớn với sự tham gia của các ngôi sao hang đầu của Hollywood. Gần đây nhất khan giả đã được chứng kiến tác phẩm hành động Extraction được anh em nhà Russo viết kịch bản và Chris Hemsworth thủ vai chính.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ