‘The Rocketeer’: Loạt phim hoạt hình truyền cảm hứng về siêu anh hùng bay của nhà Disney

author
Năm 1982, câu chuyện về một anh hùng với bộ áo giáp phản lực mang tên The Rocketeer đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Giờ đây, phiên bản phim trở lại giới thiệu về Kit, một cô gái trẻ tài năng trở thành thế hệ anh hùng tiếp theo được thừa hưởng bộ áo giáp thần kỳ. 
Sau khi ra mắt vào năm 1982, nhân vật đầy cuốn hút của tác giả Dave Stevens lại tiếp tục được xuất hiện trong live-action năm 1991 của Joe Johnston. Năm 2019, nhân vật anh hùng với bộ áo giáp phản lực lần nữa trở lại, kể câu chuyện về Kit, một cô gái trẻ đang trên đường khám phá bản thân và học cách trở thành thế hệ siêu anh hùng tiếp theo – với sự giúp đỡ của bộ áo giáp thần kỳ. 
Loạt phim hoạt hình Rocketeer năm 2019 sẽ có diễn viên Billy Campbell góp giọng vào nhân vật người bố của Kit, và Kathy Najimi trong vai trò mẹ của Kit, cũng là người mở quán Bulldog Café. Ngoài ra, không thể nào quên kể đến Kitana Turnbull trong vai cô bé Kit nhân vật chính, cùng với những diễn viên khác như Frank Welker, Maria Bamford, Maurice LaMarche, Charlie Adler, Parvesh Cheena và Ted Allen. 
Nicole Dubuc, giám đốc sản xuất từng nhận được bảy đề cử Emmy cho biết rằng cô là một người hâm mộ nhiệt tình của loạt phim gốc. “Nó là một phần rất lớn trong tuổi thơ của tôi,” cô chia sẻ. “Tôi cùng những người bạn luôn giả vờ rằng mình có bộ áo giáp biết bay như trong phim. Khi tiếp cận với Disney về việc phát hành loạt phim này vào bốn năm trước, tôi luôn nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội vô cùng tuyệt vời. Những anh hùng trẻ tuổi thế hệ mới sẽ làm nên những điều kỳ diệu và đáng để chờ đợi.” 
Wild Canary Animation Studio ở Burbank (Miles from Tomorrowland, Puppy Dog Pals) cùng sản xuất phần hình ảnh với Icon Creative Studio tại Vancouver (Elena of Avalor, T.O.T.S.) trong khoảng thời gian một năm rưỡi. Với mỗi tập phim, ba biên kịch và một người chỉnh sửa phải làm việc chặt chẽ với các nghệ sỹ ở Burbank và sau đó là thực hiện hoạt hình ở Vancouver. 
Khi được hỏi về việc liệu The Rocketeer phiên bản mới liệu có thể giành được một vị trí đặc biệt trong lòng những người hâm mộ hay không, nhà sản xuất Dubuc cũng trả lời. “Bộ phim thật sự kỳ diệu bởi vì nó sẽ đem đến cho khán giả cảm giác như được tham gia vào một hành trình tuyệt vời, ở một nơi chốn tuyệt vời. Tất cả mọi thứ dường như đều có thể thành sự thật. Chúng tôi luôn muốn khán giả đứng về phía những nhân vật chính diện, và thưởng thức những giây phút hạnh phúc cùng với Kit và những người bạn.” 
Loạt phim hoạt hình The Rocketeer được trình chiếu trên kênh Disney Channel, Disney Junior, và nền tảng truyền hình trực tuyến DisneyNOW.
Bình luận
0 Comments