The Russian Sleep Experiment – Creepy Pasta nổi tiếng Thí nghiệm ngủ của người Nga sẽ có một bộ phim kinh dị cho riêng mình.

author

Vài năm trước, có một chuyện ma đô thị với tên gọi là The Russian Sleep Experiment ( Thí nghiệm ngủ của người Nga ) bắt đầu được lưu truyền trên internet. Nội dung câu chuyện vào những năm 1940, những nhà khoa học Liên Xô đã thử nghiệm một hỗn hợp khí Gas không mùi để giữ cho năm người không ngủ trong vòng 15 ngày liên tiếp.

Bỏ qua tính thực hư của câu chuyện, thì hiện tại đã có một bộ phim khởi quay dựa trên chính câu chuyện này.

Barry Andersson sẽ là đạo diễn cho phim này với tựa phim là The Soviet Sleep Experiment, một bộ phim kinh dị tâm lý. Theo thông cáo báo chí, nội dung phim sẽ nói về một nhóm nghiên cứu đã kết hôn, dưới sự giám sát chặt chẽ của Hồng quân Liên Xô , nghiên cứu về độ ảnh hưởng của việc không ngủ lên bốn đối tượng thí nghiệm bị nhốt trong buồng quan sát trong vòng 30 ngày.

Dàn diễn viên đã được cast. Vai diễn Dr.Anna Antonoff do nữ diễn viên người Argentina Eva De Dominici đảm nhiệm và chồng của cô, Dr. Leo Antonoff do nam diễn viên người Ba Lan Rafal Zawierucha thủ vai. Vai diễn đại úy Liên Xô Yegor Sokolov do nam diễn viên người Nga Evgeny Krutov thủ vai và đại diện cho Hồng quân giám sát thí nghiệm.

Bốn diễn viên đóng vai bốn đối tượng thí nghiệm sẽ là Chris Kattan, Charles Hubbell, Paul Cram và Michael Villar. Bốn nhân vật này chưa có tên ở trong phim.

Những hình ảnh đáng sợ không rõ thực hư được lưu truyền trên internet

Đạo diễn Andersson đang hợp tác với nghệ sĩ trang điểm từng đoạt giải Emmy và Peabody Crist Ballas để điều hành sản xuất phim.Ballas cũng đóng vai trò là nhà thiết kế sản xuất cho bộ phim, ông và đồng nghiệp của mình cũng đã xây dựng một căn phòng lấy cảm hứng từ Jules Vern để chứa bốn đối tượng trong suốt thời gian thử nghiệm.

Ông đang hi vọng phim sẽ hoàn thành vào mùa xuân 2019 và sẽ được các nhà phát hành mua và phân phối phim cả trong và ngoài nước.

Năm nay cũng có một hiện tượng creepy pasta khác được dựng thành phim và công chiếu đó là Slender man nhưng thật tiếc rằng bộ phim không được thành công. Liệu số phận của The Soviet Experiment sẽ như thế nào ? Dù gì thì đây cũng là một sản phẩm đáng được trông đợi và kì vọng.

Nguồn : IMDb, Bloody-Disgusting.com, Vũ trụ bóng tối – Dark Universe Fanpage

Bình luận
0 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.