The Sadness- phim kinh dị về virus đột biến gây ấn tượng với tạo hình ma quái và máu me

The Sadness là một phim kinh dị với đề tài virus gây dịch bệnh quen thuộc nhưng tạo được sự chú ý khi ra mắt trailer với những nhân vật có tạo hình ghê rợn và các cảnh kinh dị máu me, bạo lực.

“The Sadness”, được sản xuất bởi Machi Xcelsior Studios với sự hợp tác tác của công ty hóa trang, kỹ xảo IF SFX Art Maker. Nội dung của tác phẩm kể về sự bùng phát của một loại virus mới khiến con người biến thành những dị nhân kinh hoàng, khát máu, có thể suy nghĩ và nói chuyện được.

Mặc dù các bộ phim Đài Loan thường hạn chế lượng máu me và hóa trang ghê rợn để tránh bị xếp loại độ tuổi ở mức cao nhưng đạo diễn Robert Anthony Jabbaz lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. Ông muốn mang đến cho khán giả những hình ảnh càng chân thực càng tốt.  

Hai nhà đồng sáng lập IF SFX Art Maker là Esther và Victor Chang cho biết các hân vật trong phim bị lây nhiễm loại virus biến họ trở thành những sinh vật đột biến thay vì chỉ là bọn zombie như thông thường. Cả nhóm đã  tìm tòi, nghiên cứu nhiều loại bệnh truyền nhiễm khác nhau để tạo thành “người lây nhiễm” hoàn toàn mới trong thế giới phim ảnh.

IF SFX Art Maker cũng thiết kế àng chục nhân vật đặc biệt cho bộ phim, chẳng hạn như phụ nữ cao tuổi độc ác, nhân viên văn phòng giết người và nạn nhân bị thương ở mắt, tất cả đều có ngoại hình đặc biệt. Về sự xuất hiện của các đột biến nhân, Victor Chang cho biết: “Tôi hy vọng rằng khán giả sẽ cảm nhận được sự hung dữ, không sợ đau đớn và ham muốn tột bậc của việc tấn công kẻ khác từ những người đột biến này.”

Cùng với một số lượng lớn các cảnh máu me, đội kỹ xảo đặc biệt đã dành tới ba tháng để sản xuất một số lượng lớn đầu nhân tạo, chân tay giả, nội tạng và các đạo cụ đặc biệt khác. Họ cũng tạo ra những cái đầu giả của các diễn viên có thể nổ, phun máu hoặc tạo các vết thương giả cực kỳ nghiêm trọng trên khuôn mặt vào hộp sọ.

Bằng cách tạo ra các mô hình vật lý, nhóm nghiên cứu cho biết họ đã cắt giảm chi phí kỹ xảo vi tính trong giai đoạn hậu kỳ. Nhóm nghiên cứu nói thêm rằng trong quá trình này “Chúng tôi đã tạo ra nhiều đạo cụ thú vị và bạn có thể đến rạp chiếu phim để xem chúng một cách chi tiết.”

The Sadness đã ra mắt tại thị trường rạp tại quê nhà vào ngày 22/1 và dự kiến sẽ được phát hành trên thế giới vào vài tháng sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ