The Secret Life of Pets – Bộ phim dành cho mọi lứa tuổi

author

Sau một loạt những bộ phim hoạt hình làm mưa làm gió như Despicable Me, Minions,…, mùa hè năm nay hãng Illumination Entertainment cho ra mắt The Secret Life of Pets. Bộ phim cực kỳ hài hước này hứa hẹn sẽ mang lại tiếng cười cho mọi khán giả.

The Secret Life of Pets kể về chú chó nhỏ Max sống cùng với chủ của mình là Katie ở một tòa nhà chung cư. Hàng ngày mỗi khi chủ đi làm, những con thú cưng ở đây bao gồm 2 chú chó Buddy và Mel, cô mèo Chloe và chú chim Lanh Chanh tụ tập lại nhà của Max và quậy phá. Một hôm, cô chủ Katie mang về chú chó khổng lồ Duke từ trại thú. Max và Duke trở thành những kẻ đối đầu với nhau để chiếm lấy tình cảm của Katie. Trong một lần vì mãi tìm cách tống khứ đối phương đi mà cả 2 Hội động vật vô chủ bắt đi. 2 chú chó buộc phải hợp tác với nhau để bắt đầu cuộc phiêu lưu “dở khóc dở cười” để về nhà. Trong khi đó, cô chó Gidget ở nhà đối diện vốn yêu thầm Max đã cùng với diều hâu Tiberius kêu gọi những người bạn của cậu bắt đầu chuyến hành trình đi tìm cũng thú vị không kém.

the secret life of pets The Secret Life of Pets – Bộ phim dành cho mọi lứa tuổi 146 232332 2016 06 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cũng giống như Minions, The Secret Life of Pets có sự hài hước ngay cả từ phần tạo hình và tính cách của các nhân vật. Đa số những nhân vật đều có tạo hình béo ú và mắt to vô cùng dễ thương. Mỗi nhân vật đều có tính cách và những hành động “khó đỡ” đặc trưng riêng. Như Chloe có tính cách “không quan tâm” bất cứ thứ gì rất “mèo”. Vì là động vật nên chúng vẫn vướng phải những bản năng của mình như đuổi theo bươm bướm hay với Tiberius là cố kiềm chế không ăn thịt bạn đồng hành khiến cuộc phiêu lưu đã khó nay còn thành “bất khả thi”. Sự đa sắc màu của phim cũng là điểm nhấn khi khiến người xem có cảm giác “vui mắt”.

the secret life of pets The Secret Life of Pets – Bộ phim dành cho mọi lứa tuổi 146 232424 2016 06 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tuyến phản diện do con thỏ Snowball cầm đầu chính là điểm nhấn của phim. Vốn từng là thú nuôi nhưng bị bỏ rơi, những con vật này tụ tập nhau lại dưới cống ngầm nhằm “lật đổ” loài người. Được lồng tiếng bởi nam diễn viên hài Kevin Hart, Snowball gây ấn tượng mạnh bởi khả năng nói luyên thuyên không ngừng nghỉ cùng biểu cảm cực kì “bựa” đặc trưng. Tuy nhỏ con và “dễ thương” nhưng Snowball có thể lãnh đạo cả những con vật dữ dằn nhất chỉ nhờ “cái miệng” và cũng mang lại nhiều tràng cười cho khán giả.

the secret life of pets The Secret Life of Pets – Bộ phim dành cho mọi lứa tuổi 146 24242443 2016 06 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Secret Life of Pets không chỉ là chuyến đi về nhà mà còn là cuộc hành trình của tình bạn, tình yêu. Phim đã chỉ ra giá trị của những người bạn, sự chia sẻ với nhau trong cuộc sống và sự trung thành thiêng liêng của tình bạn. Đồng thời cũng gửi đến những người nuôi thú cưng rằng hãy yêu thương người bạn của mình vì đối với chúng thì người chủ là cả một thế giới.

Ra mắt trong dịp hè, The Secret Life of Pets là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình có con nhỏ hay chỉ giản là muốn cười thả ga cho dịp cuối tuần đối với bất kì ai.

Bình luận
0 Comments