The Secret Life of Pets tung trailer riêng của cô mèo béo Chloe

author

Bộ phim hoạt hình của hãng Illumination ra mắt năm 2016 xoay quanh những chú thú cưng dễ thương hết nấc sống ở thành phố New York hoa lệ. Bên cạnh nhân vật chính là chú chó Max, phim còn gây ấn tượng với khán giả bởi một nhân vật phụ nhưng luôn chiếm trọn spotlight mỗi lần xuất hiện. Đó là cô mèo béo Chloe.

Trong phim, Chloe khiến khán giả thích thú và bật cười bởi sự miêu tả quá sức chân thực của ê-kip sản xuất, từ những cử chỉ, điệu bộ, dáng đi, khuôn mặt chán chường bất cần đời…đều giống y chang tính cách của lũ mèo.

Và để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho nhân vật này, hãng Illumination đã dành hẳn một trailer cho Chloe, tiếp tục phô diễn mức độ “bá đạo” của cô nàng.

Trong trailer chúng ta được thấy cách mà mèo Chloe đánh thức cô chủ của mình. Nào kêu, nào lay người, nào chọc vào mặt, thậm chí là cả…nôn ọe lên giường chủ nhân với vẻ mặt thản nhiên không chút tội lỗi. Người nuôi động vật nói chung và người nuôi mèo nói riêng sẽ thấy cực kỳ buồn cười bởi hình ảnh quen thuộc này.

Cuối trailer, chúng ta thấy Chloe đang nói chuyện với Gidget – cô nàng cún từng cảm nắng Max trong phần 1. Rất có thể đây sẽ là nhân vật tiếp theo có trailer riêng. Hãy cùng đón chờ xem!

Bình luận
2 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 20 tháng 11 năm 2018
  trước tung chú chó nv chính rồi thì phải. Trên site của nó cứ vài tuần hoặc 1 tháng nó cho ra lò 1 con ^^
  • Lê Sơn Tùng
   Lê Sơn Tùng
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   trước tung chú chó nv chính rồi thì phải. Trên site của nó cứ vài tuần hoặc 1 tháng nó cho ra lò 1 con ^^
     ·  Ngày 20 tháng 11 năm 2018
   đúng rùi nè nhà này chơi lớn quá mỗi con 1 trailer mới chịu ))