The Shallows – Bộ phim về "cá mập" và một trong những trailer hay nhất của năm

author

Dạng phim sống còn này không thể thiếu trong mùa hè rong chơi của bạn. Đoạn trailer xúc tích của The Shallows còn là một gợi ý về sự quay lại của dòng phim cá mập sát thủ.

Cá mập khổng lồ với hàm răng sắc nhọn và ăn thịt người đã là hình ảnh kinh điển kể từ Jaws (1975) của Steven Spielberg. Tiếp nối sau đó là Jaws 2 (1978), Deep Blue Sea (1999) với những con cá mập khôn ngoan, Sharknado (2013) là một trò hề khi mà cá mập bơi trên … không trung và Open Water (2003) một bộ phim sống sót giữa đại dương mà không gì che chở cùng bầy cá mập, khá giống với hoàn cảnh mắc kẹt của The Shallows.

The Shallows xoay quanh một người lướt sóng chuyên nghiệp trẻ tuổi tên là Nancy Adams (Blake Lively), người bị đánh bạt bởi một cơn sóng khổng lồ khi cưỡi sóng gần một bãi biển hẻo lánh gọi là thiên đường. Thật không may, thiên đường này sau đó trở thành thử thách kinh hoàng đối với Nancy, khi cô thấy mình bị mắc kẹt trên một tảng đá khoảng 200 km nhô lên từ tảng đá ngầm. Khi không có sự giúp đỡ của bất cứ ai trong tầm nhìn, người phụ nữ này còn bị thương buộc phải tham gia vào một cuộc chiến sống còn chống lại cả sự tàn bạo của thời tiết và một bộ hàm răng sắc nhọn của một con cá mập lượn lờ ngay bên cạnh.

The Shallows The Shallows – Bộ phim về "cá mập" và một trong những trailer hay nhất của năm 89 the shallows 1 2016 08 01

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đoạn trailer chính thức cuối cùng, dài gần 2 phút của phim được đặt trên giọng nói của một cuốn băng giáo dục về “lòng tin tưởng” của từ năm 1951, như một điềm báo và lời động viên tinh thần cho cô gái trẻ Nancy này.


Phim dự kiến khởi chiếu tại Mỹ vào 29 tháng 6 năm 2016, ở tại Việt Nam vào ngày 5 tháng 8 năm 2016.
Bình luận
0 Comments