The Simpsons lại khiến fan hốt hoảng khi tiên tri đúng cảnh tượng Comlumbus bị vặt đầu

Các fan của The Simpsons mới đây đã phát hiện ra một tiên đoán khác đúng với thực tế trong cuộc bạo động của nước Mỹ.

Những người biểu tình ở Mỹ đã xuống đường trong gần nửa tháng nay để thể hiện sự bất bình trước cái chết của George Floyd. Tuy nhiên nhiên, cuộc biểu tình dường như đã đi xa hơn mục đích ban đầu rất nhiều khi hàng loạt các hành vi phá hoại đã xảy ra từ những cửa hàng buôn bán đến di tích lịch sử. Vào thứ 3 vừa qua tại Mỹ, bức tượng của nhà thám hiểm Christopher Columbus đã bị bẻ đầu tại thành phố North End.

Trong phần đầu của The Simpsons, tập The Telltale Head có cảnh bức tượng Jebediah Springfield đã phải chịu cảnh mất đầu tương tự như Columbus. Đây là hành vi của nhân vật Bart thực hiện sau khi nhận lời thách thức từ những đứa trẻ khác. Khỏi phải nói, các fan của The Simpsons đã vô cùng bất ngờ và phải thốt lên: “Vậy là The Simpssons đã dự đoán được bức tượng Comlumbus bị chặt đầu? CÁi này đáng sợ vãi luôn đấy”.

Tuy nhiên trong các bức hình về cái chết của George Floyd thì tất cả đều là giả.Chúng chưa hề xuất hiện trong bất cứ tập phim nào của The Simpsons mà là sản phẩm của hai họa sĩ hoạt hình người Pháp. Họ thường vẽ những hình ảnh theo phong cách của The Simspons gắn liền với các sự kiện ngoài đời thật để tạo niềm vui trên mạng xã hội.

Một đồn cảnh sát ở thành phố Minneapolis đã bị thiêu rụi trong các cuộc biểu tình vào ngày 28 tháng 5 và bức ảnh về một sở cảnh sát trong The Simpsons bị đốt cháy ngay lập tức được tìm thấy. Thực ra vụ cháy trong phim xảy ra ở thị trấn Springfield và không hề liên quan gì đến cuộc biểu tình. Chúng được lấy từ tập 6 season 11 và là sản phẩm do một cảnh sát trưởng gây ra.

Còn cảnh người dân giận dữ cầm đuốc được trích ra trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của The Simpsons ra mắt năm 2007 và cảnh nhà trắng tắt đèn được lấy từ một mini episode vào tháng 4 năm 2017 lúc Donald Trump vừa mới lên làm tổng thống. Về cơ bản thì The Simpsons đã vô tình đoán trúng nhiều sự việc xảy ra trong các cuộc bạo loạn gần đây và nó thật sự là bất ngờ dành cho người hâm mộ.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ