The Sinner quay trở lại với vụ tai nạn xe hơi nhiều nghi vấn

author

Câu chuyện của The Sinner mùa 3 sẽ bắt đầu với mới vụ tan nạn kinh hoàng chứ không phải những vụ giết người như hai mùa đầu.

Bill Pullman tiếp tục vào vai thanh tra Harry Ambrose chuyên gia giải quyết những vụ án phức tạp với và đi tìm sự thật không tưởng đằng sau những vụ giết người. Matt Bomer và Chris Messina là hai gương mặt mới trong phần 3. Phần đầu tiên có sự góp mặt của Jessica Biel trong với nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết của Petra Hammesfahr, phần thứ hai xoay quanh một vụ án mạng mới với sự tham gia của Carrie Coon. Vai thám tử Harry sẽ là nhân vật trung tâm dẫn dắt khán giả qua từng mùa phim

Mùa 3 dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm 2020. Thám tử Harry lúc này đang điều tra về vụ tai nạn xe hơi thảm khốc ở ngoại ô New York. Người sống sót duy nhất là người đàn ông tên Jaime và Harry nghi ngờ đây không phải là một tai nạn bình thường. Mọi thứ bắt đầu phức tạp hơn khi xuất hiện thêm nhân vật bạn thời cao đẳng Nick của Jaime. Nick luôn đeo bám, đe dọa Jaime vì một điều gì đó trong quá khứ. Và tất nhiên, chắc chắn như hai phần trước của The Sinner, nhiệm vụ của Harry là phải phơi bày sự thật kia ra ánh sáng. 

Derek Simonds trở lại với vai trò Showrunner và sản xuất điều hành cùng với Jessica Biel và Michelle Purple. Adam Bernstein, đạo diễn đã từng tham gia vài tập của Fargo, Breaking Bad sẽ thực hiện hai tập đầu tiên và dự kiến sẽ có 8 tập cho mùa 3. Series sẽ lên sóng US Network trước và sau đó khoảng 3 tháng sẽ được phát trực tiếp đầy đủ trên Netflix. 

Bình luận
0 Comments