THE SPACE BETWEEN US - Mối tình giữa sao Hỏa và Trái Đất

author
Mùa Giáng Sinh năm nay, khán giả sẽ chờ đón một bộ phim nhẹ nhàng dành cho các cặp đôi: THE SPACE BETWEEN US – câu chuyện tình cảm vượt không gian của hai đứa trẻ đặc biệt.

Asa Butterfield lại tiếp tục vào vai một trẻ đặc biệt. Cậu vào vai Gardner Elliot, một cậu bé đầu tiên được sinh ra và nuôi lớn trên Sao Hỏa – mẹ cậu đã qua đời ngay sau Gardner được sinh ra. Mãi cho đến năm 16 tuổi, cậu bé muốn gặp Tulsa (Britt Robertson) – một cô bé ở Trái đất mà cậu quen qua mạng. Để từ đó, cậu quyết định trở về trái đất và theo đuổi những cảm xúc rung động đầu đời của mình.

THE SPACE BETWEEN US THE SPACE BETWEEN US - Mối tình giữa sao Hỏa và Trái Đất DF 02242R
THE SPACE BETWEEN US THE SPACE BETWEEN US - Mối tình giữa sao Hỏa và Trái Đất DF 05839C

Tất nhiên, hành trình trở về thì vạn dặm, Gardner gặp phải vấn đề về vật lý là thích nghi với trọng lực của Trái Đất. Câu chuyện bắt đầu trở nên thú vị khi cả Gardner và Tulsa cùng nhau trả lời câu hỏi “Trái đất có gì vui?”, cùng với mong muốn tìm được người bố mà Gardner chưa bao giờ gặp mặt.

Trailer phim:


Nhưng khi chuyến thám hiểm của cậu bắt đầu, các nhà khoa học phát hiện ra rằng các cơ quan của Gardner không thể chịu được khí quyển của Trái đất. Mong muốn tìm lại người cha của mình, Gardner chạy thoát khỏi nhóm các nhà khoa học và gia nhập với Tulsa vào một cuộc chạy đua với thời gian để làm sáng tỏ những bí ẩn: nơi đâu cho cậu thuộc về ?

Bộ phim được chỉ đạo bởi Peter Chelsom, và với sự góp mặt của dàn diễn viên: Asa Butterfield (Ender’s Game, Hugo), Carla Gugino (Night at the Museum), Britt Robertson (Tomorrowland), Gary Oldman (The Dark Knight trilogy, Harry Potter series), BD Wong (Jurassic World), và Janet Montgomery (Black Swan).

THE SPACE BETWEEN US THE SPACE BETWEEN US - Mối tình giữa sao Hỏa và Trái Đất DF 01124C
THE SPACE BETWEEN US THE SPACE BETWEEN US - Mối tình giữa sao Hỏa và Trái Đất TSBU 369 Peter Chelsom Sarah Elliot Astronaut aaR

THE SPACE BETWEEN US dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.12.2016 và sẽ là một món quà Giáng Sinh ngọt ngào trong năm nay.

Bình luận
0 Comments