‘The Star’ của Sony tung trailer 'hài té ghế' về câu chuyện Giáng sinh của... biệt đội thú vật

author
Khán giả sắp được trải nghiệm một mùa giáng sinh thật vui vẻ và thú vị qua câu chuyện kể từ góc nhìn của… biệt đội thú vật trong ‘The Star’.
‘The Star’ của Sony tung trailer 'hài té ghế' về câu chuyện Giáng sinh của... biệt đội thú vật 1040164 thestar1

Chào mừng mùa lễ Giáng sinh sắp đến, Sony Pictures Animation mới đây tung trailer mới nhất giới thiệu câu chuyện cuối năm của biệt đội thú vật trong “The Star”:


“The Star” là câu chuyện về chú lừa Bo, tuy nhỏ con nhưng vô cùng gan dạ, khao khát một cuộc phiêu lưu khỏi cuộc sống ngôi làng thân thuộc, có phần nhàm chán của mình. Một ngày, lấy hết can đảm, Bo cùng với những người bạn của mình thực hiện chuyến phiêu lưu. Trên đường đi, cậu kết bạn cùng với Ruth, một chú cừu đáng yêu bị lạc đạn và Dave, một chú bồ câu với khát vọng to lớn. Cùng với ba chú lạc đà và những loài vật kỳ lạ khác, Bo cùng các bạn cứ đi theo “The Star” và rồi trở thành những anh hùng trong một câu chuyện thú vị chưa bao giờ được kể – mùa giáng sinh đầu tiên.

‘The Star’ của Sony tung trailer 'hài té ghế' về câu chuyện Giáng sinh của... biệt đội thú vật 1040164 watch full trailer sonys star

Với tông màu sáng, bắt mắt vô cùng phù hợp với một bộ phim vui nhộn, “The Star” thu hút khán giả ngay từ những giây đầu tiên của trailer. Các nhân vật được xây dựng với tính cách khác biệt và bổ sung cho nhau trong một cuộc hành trình, do đó, nhân vật được thể hiện qua hình ảnh cũng có sự khác biệt nhất định đem đến cảm giác thú vị cho người xem. 

‘The Star’ của Sony tung trailer 'hài té ghế' về câu chuyện Giáng sinh của... biệt đội thú vật 1040164 thestar2

Ngoài ra, những tình huống hài hước được cài cắm xuyên suốt câu chuyện khiến bộ phim thú vị hơn rất nhiều. Qua trailer, rất nhiều những tình huống hài được xây dựng dựa trên lời thoại của các nhân vật, những tình huống chơi khăm – thể hiện sự mưu trí của… biệt đội thú vật trong cuộc phiêu lưu của mình là những chi tiết vô cùng thú vị và độc đáo.

‘The Star’ của Sony tung trailer 'hài té ghế' về câu chuyện Giáng sinh của... biệt đội thú vật 1040164 thestar3

Phần âm nhạc sôi động, âm thanh hiệu quả được sử dụng bổ trợ cho câu chuyện giúp tiết tấu trailer nhanh hơn, sôi động và cuốn hút hơn. Có thể nói, “The Star” là một bộ phim hoạt hình mà ngay từ trailer đã vô cùng phù hợp để ra rạp trong mùa phim cuối năm, thời gian dành cho những gia đình có thể xem phim cùng nhau, thưởng thức một câu chuyện thú vị và hài hước.

‘The Star’ của Sony tung trailer 'hài té ghế' về câu chuyện Giáng sinh của... biệt đội thú vật 1040164 thestar4

Dàn diễn viên lồng tiếng có sự tham gia của Steven Yeun, Kelly Clarkson, Aidy Bryant, Keegan-Michael Key, Kristin Chenoweth, Anthony Anderson, Gabriel Iglesias, Ving Rhames, Delilah Rene, Kris Kristofferson, Gina Rodriguez, Zachary Levi, Oprah Winfrey, Tyler Perry, Tracy Morgan cùng với Christopher Plummer.

‘The Star’ của Sony tung trailer 'hài té ghế' về câu chuyện Giáng sinh của... biệt đội thú vật The Star 1

Được đạo diễn bởi Tim Reckart, sản xuất bởi Jennifer Magee-Cook, DeVon Franklin, Lisa Henson và Brian Henson, “The Star” được kỳ vọng sẽ là bộ phim khuấy đảo các rạp chiếu trong mùa phim cuối năm với sự cạnh tranh đầy khốc liệt giữa các hãng phim.

‘The Star’ của Sony tung trailer 'hài té ghế' về câu chuyện Giáng sinh của... biệt đội thú vật thestarpelicula

“The Star” dự kiến sẽ được trình chiếu tại các rạp từ ngày 17/11 sắp tới.

Bình luận
0 Comments