The Suicide Squad tiếp tục ra mắt thêm trailer mới với nhiều cảnh chiến đấu hấp dẫn

Khoảng một tuần trước, The Suicide Squad đã cho người hâm mộ màn “rửa mắt” đặc sắc với trailer red band đầy cảnh bạo lực thì giờ đây một trailer khác đã xuất hiện với ít cảnh máu me và tập trung nhiều vào các chi tiết hành động hơn.

The Suicide Squad của James Gunn hiện đang đóng vai trò sequel lẫn reboot cho thương hiệu phim đã ra mắt cách đây 5 năm trong DCCEU. Dàn nhân vật mới hiện tại của nhóm xuất hiện các thành viên cũ lẫn những gương mặt mới bao gồm : Harley Quinn (Margot Robbie), Bloodsport (Idris Elba), Peacemaker (John Cena), Rick Flag (Joel Kinnaman), and Amanda Waller (Viola Davis)….Trong đoạn trailer mới nhất, The Suicide Squad tiếp tục khiến người xem kinh ngạc vì những siêu năng lực cực kỳ táo bạo của các thành viên trong nhóm.

Cụ thể hơn là ba siêu phản diện Polka-Dot Man, TDK và Ratcatcher 2. Polka-Dot Man trong trailer đã sử dụng những chấm bi đủ màu sắc trên phục trang của mình như những quả bom ném vào kẻ thù. Ratcatcher 2 thì thể hiện rõ ràng hơn sức mạnh điều khiển chuột với số lượng cực lớn của mình. Nhưng dị hợm nhất là TDK với năng lực tách rời hai tay ra khỏi cơ thể. Do đây là một trailer “nhãn xanh” nên những cảnh máu me, bạo lực đã không xuất hiện. Bù lại có rất nhiều phân đoạn, bài hát mới đã được hé lộ.

Có thể thấy James Gunn đã chọn cách xây dựng The Suicide Squad tương tự như The Guardian of The Galaxy trước đây. Hầu hết các thành viên trong nhóm Suicide Squad đều không quá nổi bật trong thế giới truyện tranh của DC. Đây chỉ đơn giản là tập hợp các phản diện cực nhỏ, có phần ngớ ngẩn và biến tấu lại chút để phù hợp với phim điện ảnh. Do đó tác phẩm sẽ thuần túy một bộ phim giải trí vui vẻ, không đặt quá nặng về tính nghiêm túc như các bộ phim siêu anh hùng bom tấn khác.

The Suicide Squad hiện đang được ấn định ra mắt tại rạp và HBO Max vào ngày 9/8 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ