The Swam- Phim kinh dị về loài cào cào khát máu sắp ra mắt trên Netflix

Tác phẩm có tựa gốc tiếng Pháp là La nuée kể về loài cào cào khát máu và sự nguy hiểm của việc bẻ cong quy luật tự nhiên đối với ý muốn của con người. Sau khi công chiếu tại các rạp ở Pháp, The Swarm sẽ được Netflix phát hành quốc tế vào tháng 8 này.

Câu chuyện của phim xoay quanh nhân vật Virginie (Suliane Brahim), một bà mẹ đơn thân đang chật vật nuôi hai đứa con bằng việc kinh doanh cao cào. Đây được xem là một nguồn protein sinh thái với thị trường đang phát triển ở Pháp. Tuy nhiên Virginie vẫn đang loay hoay trong việc phát triển sản phẩm của mình để bắt đầu sinh lời. Cho đến một ngày, cô phát hiện ra công thức bí mật để tăng sản lượng châu chấu một cách đột biến: máu.

Trailer của The Swarm mang đến cho khán giả một số nét đặc trưng của kinh dị nước Pháp như nhịp độ chậm rãi, bầu không khí u uất cùng với các mối quan hệ nặng nề trong gia đình. Chủ đề châu chấu cũng đã được khai thác khá nhiều trong phim kinh dị nên việc đưa thêm yếu tố giật gân vào giữa mẹ và con cái chắc chắn sẽ là điều mới mẻ để thu hút người xem. Bên cạnh đó, đoạn trailer còn cho thấy rất nhiều khung cảnh đẹp và ấn tượng chứng tỏ sự đầu tư vào dụng ý nghệ thuật của bộ phim.

The Swarm là bộ phim điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Just Philippot. Phim ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim Angoulême ở Pháp vào tháng 8 năm 2020 trước khi đi vào vòng liên hoan quốc tế. Phim được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ phê bình Cannes năm 2020 và được chọn cho Giải thưởng khán giả và Giải thưởng nhà phê bình tại Liên hoan phim Gérardmer International Fantastic năm 2021. Phim cũng được trao Giải thưởng Ban giám khảo đặc biệt và Giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Sitges International Fantastic Film Festival 2020.

Sau Oxygen của đạo diễnAlexandre Aja vào tháng 5, The Swarm có vẻ như sẽ là một bộ phim kinh dị đáng sợ khác đến từ xứ sở của bánh sừng bò và sâm panh. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/8 sắp tới.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ