The Umbrella Academy- Lời đáp trả của Netflix khi Disney lần lượt rút các tựa phim siêu anh hùng

author

The Umbrella Academy là một tựa phim siêu anh hùng mới toanh do chính Netflix sản xuất dựa trên truyện tranh The Umbrella Academy: Apocalypse Suite của Dark Horse Comic.

Và điều đặc biệt là tác giả cuốn truyện tranh chính là thành viên Gerald Way của nhóm nhạc rock nổi tiếng My Chemical Romance kết hợp cùng với họa sĩ truyện tranh Brazil nổi tiếng Gabriel Bá. Vào cùng một ngày năm 1989, 43 đứa trẻ kỳ lạ đột ngột được sinh ra bởi những người phụ nữ chưa hề có dấu hiệu mang thai và không hề có mối liên hệ nào với nhau. 

6 người trong số chúng (trong truyện là 7) đã được nhận nuôi bởi tỷ phú Sir Reginald Hargreeves và được huấn luyện tại nơi gọi là Học viện Umbrella để tham gia vào các nhiệm vụ giải cứu thế giới. Cho tới ngày người cha nuôi của họ đột ngột qua đời và Học viện buộc phải giải tán. 6 người quyết định ở lại cùng nhau để tìm hiểu những bí ẩn xung quanh cái chết của người cha nuôi đồng thời giải quyết một âm mưu diệt vong với quy mô toàn cầu.

Các thành viên của học viên bao gồm: Spaceboy (Tom Hopper ), Kraken (David Castañeda), The Rumor (Emmy Raver-Lampman), Seance (Robert Sheehan), Number Five (Aidan Gallagher) và The White violin (Ellen Page). Nhân vật của Ellen Page là đứa trẻ duy nhất không có siêu năng lực. Đây là một trong những series orginal hiếm hoi của Netflix về siêu anh hùng và thông qua đoạn trailer có thể thấy phong cách dựng phim sẽ có một chút dark comedy trong đó. Và có khá nhiều nhân vật bí ẩn xuất hiện xung quanh đoạn teaser nữa, hi vọng khi offical trailer chính thức ra mắt chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15 tháng 2 năm sau.

Bình luận
2 Comments
 • kimdu
  kimdu   ·  Ngày 11 tháng 12 năm 2018
  Móa!! cái dự án này tui nghe tin dc 5 năm rồi >"< ko biết có hay ko mà chờ hoài ko phát hành. =.=
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   kimdu
   kimdu
   kimdu
   Móa!! cái dự án này tui nghe tin dc 5 năm rồi >"< ko biết có hay ko mà chờ hoài ko phát hành. =.=
     ·  Ngày 12 tháng 12 năm 2018
   Chờ tháng 2 coi là được rồi đó chị )