The Vow - Yêu lại từ đầu

author


Phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, và bộ phim này dựa trên một câu chuyện có thật. Tác phẩm tình yêu này do đạo diễn Michael Sucsy khắc họa nên một cách nhẹ nhàng, chân thực và làm cho tớ phải thổn thức. Đây là một câu chuyện tình yêu mà mình sẽ gọi là "cổ tích giữa đời thường". Chắc chắn rằng bạn sẽ đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và đầy gian nan của 2 nhân vật này là Leo và Paige.

Bộ phim mở đầu với bầu không khí tràn ngập hạnh phúc của hai cặp đôi trẻ tại thành phố Chicago lộng gió, và rồi khi họ trên đường trở về nhà trong một cơn bão tuyết đã không may xảy ra một vụ tai nạn xe hơi, đã làm cho Leo & Paige bất tỉnh. Khi mở mắt ra Leo đã may mắn hồi phục và bị thương khá nhẹ, nhưng người vợ của anh là Paige thì hôn mê dài. Khi Paige tỉnh lại cũng là lúc mọi chuyện đã bắt đầu xảy ra khi cô mất đi hoàn toàn ký ức về cuộc hôn nhân 5 năm với Leo. Paige đã không còn nhận ra đây là người chồng của mình từng gắn bó, những gì cô nhớ chỉ là khoảng thời gian cô là sinh viên trường luật nổi loạn, kiêu kỳ. Leo nỗ lực tìm mọi cách để người vợ mình lấy lại được ký ức và cùng anh trở về cuộc sống vui vẻ như trước kia, nhưng mọi chuyện đều thất bại, vì với Paige bây giờ chỉ xem Leo là một người đàn ông xa lạ. 

Tình cảm mà Leo giành cho Paige làm cho tớ rất đáng ngưỡng mộ, xuyên suốt phim hầu như Leo đã không bỏ cuộc đặt trọn tình yêu của mình vào Paige và vẫn hy vọng một ngày nào đó phép màu sẽ xảy ra.Và một đoạn trong bộ phim làm cho tớ đã đồng cảm với Leo là khi anh ta ôm đàn ngồi một mình trong phòng thu, hát một khúc nhạc và rồi rơi nước mắt, là khoảnh khắc mà anh chợt nhận ra Paige nhìn anh bằng một ánh mắt xa lạ còn anh nhìn cô bằng cả trái tim tan vỡ. Lời thề mà Leo đã nói vời Paige trong ngày cưới chính là "Anh thề sẽ luôn yêu em mãnh liệt, yêu mọi điều ở em dù cho có chuyện gì xảy ra" đã làm cho Leo quyết định yêu Paige lại từ đầu, giúp Paige tìm lại tình yêu mà cô đã đánh mất, tìm lại hạnh phúc ngọt ngào của cả hai vốn có.
Cuối phim chính là lúc mà một tình yêu đẹp đã lật sang một trang mới, là lúc mà hai trái tim đã cùng nhịp đập, phim có cái kết trọn vẹn và đầy xúc động. Một câu chuyện tình yêu đẹp và là bộ phim rất đáng xem đấy.
#thevow


Bình luận
0 Comments   |   not ngan and 1 other react this.