The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12!

author
Đúng vậy, bạn không nhìn nhầm đâu vì chính nhà biên kịch của phim đã thông báo rằng TWD sẽ được renew thêm những 5 mùa phim nữa sau khi season 7 này kết thúc.

Mặc dù rating của mùa 7 năm nay khá tệ hại nhưng nhà đài AMC dường như bất chấp điều đó khi mà câu chuyện của TWD sẽ được phát triển và kéo dài đến cả hơn một thập kỷ. Tác giả Robert Kirkman đang có ý định duy trì bản chất vô tận của truyện tranh và áp dụng vào việc hiện thực hóa nó lên phim này thì phải.

The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12! The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12! gallery 1477317135 walking dead negan and glenn 1

Chương trình sẽ trở lại với 8 tập phim nữa trong season 8 vào năm sau và mặc dù rating bị tụt giảm nhưng so với những show được phát hành chung bởi AMC như Better Call Saul hay Turn and Halt and Catch Fire thì TWD vẫn là con gà đẻ trứng vàng. Kirkman cũng cho biết rằng chả có dấu hiệu gì xấu để phải dừng lại một series truyện tranh và phim truyền hình đang được đón nhận nồng nhiệt như vậy.

The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12! The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12! the walking dead season 7 episode 14

“ Chúng tôi đã mất 6 mùa phim để đạt đến con số 100 tập phim” – Kirkman trả lời “ Nhưng không có nghĩa là chúng tôi sẽ mất thêm 6 năm nữa để đạt 200 tập phim đâu mà nó chỉ khiến chúng tôi phải thực hiện đủ 12 mùa phim để đạt được con số đó thôi mà, và chúng tôi vẫn tin vào tin tương lai phía trước của bộ phim.”

The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12! The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12! trtetew 1

Không biết đây có phải là ý hay của các nhà làm phim hay không khi mà nhóm của Rick đang mất dần đi rất nhiều nhân vật chủ chốt gắn bó từ những mùa đầu tới giờ và thay vào đó là rất nhiều nhân vật mới. Câu hỏi được đặt ra ở đây là không biết họ còn sống xót nổi hết season 8 không chứ đừng nói gì đến tận season 12. Vậy nên nếu không khai thác hợp lý cốt chuyện thì TWD sẽ trở nên rất nhàm chán khi mà các nhân vật dần trở nên “bất tử” khi mà còn tận 5 mùa phim nữa mới kết thúc.

The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12! The Walking Dead sẽ kết thúc ở ….. SEASON 12! gallery 1479479504 rick and lucille twd
Bình luận
0 Comments