The Witcher chưa ra mắt chính thức đã được renew season 2

author

Tháng 12 càng đến gần, sự mong chờ của khán giả dành cho The Witcher càng lớn dần lên. Nhưng khi loạt phim thậm chí còn chưa ra mắt mùa đầu tiên thì Netflix đã công bố thông tin renew mùa 2 trên twitter của mình.

The Witcher là một trong những series được chờ đợi nhất trong năm 2019 và có thể sẽ trở thành một trong những series original hay nhất của Netflix từ trước đến nay. Trước cả khi những người dùng và nhà phê bình có cơ hội để nhận xét khen chê về phần đầu tiên sắp ra mắt vào 20 tháng 12 năm nay, Netflix đã chính thức thông báo sẽ renew mùa 2 của loạt phim trên twitter của mình. 


Thường thì Netflix ít khi làm động thái đặt hàng nhiều mùa phim liên tiếp hay renew mùa mới trước cả khi ra mắt mùa phim hiện tại. Đây là là dấu hiệu cho thấy sự tự tin của Netflix vào chất lượng của The Witcher đủ để thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả muốn theo dõi tiếp mùa thứ 2. Một số ví dụ điển hình của việc đặt hàng sớm này là Orange is The New Black với hàng loạt season đã được đặt trước vì mức độ phổ biến rất cao của phim hay The Politcian luôn được đặt hàng một lúc 2 mùa. Riêng trường hợp của Stranger Things thì showrunner Shawn Levy hai nhà sáng tạo anh em Duffer đã thảo luận kỹ càng với Netflix rằng đứa con tinh thần của họ sẽ có ít nhất bốn mùa phim. 

Nếu nhìn kỹ hơn tấm hình, chúng ta sẽ thấy hai thanh gươm của Geralt. Đây là chi tiết đã được nhiều fan của game thắc mắc khi các hình ảnh đầu tiên của phim được ra mắt vì sao Geralt chỉ có một thanh kiếm duy nhất. Trong game, một thanh gươm bạc sẽ dùng để kết liễu bọn quái vật còn thanh gươm bằng sắt dùng để kết liễu con người. Do loạt phim chỉ có phần hình ảnh dựa theo game nhiều còn nội dung sẽ lấy nền tảng chính là tiểu thuyết của tác giả Andrzej Sapkowski nên chắc chắn sẽ dài hơi hơn và có nhiều chi tiết khác lạ so với game. 


Nội dung của phim kể về Geralt (Henry Cavill) là một thợ săn quái vật và chỉ làm mọi thứ vì tiền, không hề màng đến mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, số phận của anh lúc này lại bị trói chặt với Công chúa Ciri (Freya Allan) và phù thủy Yennefer of Vengerberg (Anya Chalotra). Cụ thể hơn, sức mạnh phép thuật của Ciri sẽ liên quan tới những âm mưu chính trị đe dọa tới quốc gia Continent.


Bình luận
0 Comments