The Witcher season 2 ra mắt trailer ngập tràn phép thuật và quái vật

Trailer chính thức của The Witcher 2 đã hâm nóng người hâm mộ với một loạt cảnh đặc sắc trước khi bước vào mùa phim chính thức vào tháng 2 sắp tới.

Đoạn trailer chứa đựng nhiều cảnh chiến đấu tinh xảo và những đoạn phép thuật ấn tượng tập trung vào những xung đột đang xảy ra trên Lục Địa. Cụ thể hơn chính là cuộc đại chiến giữa miền Nam và miền Bắc. Chúng ta có thể thấy thoáng qua cảnh Geralt of Rivia (Henry Cavill) chiến đấu với những con quái vật có hình dạng quái dị vốn rất quen thuộc với các game thủ.

Nhưng điều đang được nhiều người mong chờ nhất chính là việc phát triển mối liên kế giữa Geralt và Ciri, Đứa trẻ của Luật Bất Ngờ. Trong trailer Ciri (Freya Allen) đã nhận vũ khí từ Geralt đồng nghĩa với việc chấp nhận số phận của cô và sẵn sàng bước vào đợt huấn luyện khắc nghiệt để chuẩn bị cho những thử thách sắp tới. Những gì khán giả nhìn thấy trong trailer là một Ciri trưởng thành hơn và cô dường như đã chặt chân đến Kaer Morhen, thành trì cổ xưa của các Witcher. Ngoài ra mối hiểm họa từ đế chế Nilfgaardian cũng đã len lỏi xuất hiện tại Lục Địa.

Một số nhân vật khác đã xuất hiện trong trailer bao gồm Yennefer (Anya Chalotra) và Tissaia (MyAnna Buring) trông rất mệt mỏi và ở trạng thái kích động. Đây dường như là những gì diễn ra tiếp theo sau tập phim Much More của mùa 1. Và tất nhiên không thể quên nhắc đến nhân vật người hát rong Jaskier (Joey Batey) được rất nhiều khán giả yêu thích.

Các thành viên mới của dàn diễn viên xuất hiện trong phần 2bao gồm Yasen Atour trong vai Witcher Coen, Agnes Bjorn trong vai ma cà rồng Vereena, Basil Eidenbenz trong vai Witcher Eskel, Mecia Simson trong vai pháp sư tiên tộc Francesca, Kim Bodnia trong vai Vesemir- người thầy của Geralt, Paul Bullion trong vai Lambert- một Witcher khá nổi tiếng và Aisha Fabienne Ross trong vai họa sĩ và phù thủy Lydia.

Phần thứ hai của The Witcher sẽ được công chiếu trên Netflix vào ngày 17 tháng 12.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ