Thêm 3 clip mới siêu đáng yêu từ phim hoạt hình hot Zootopia

author

Phim hoạt hình đang rất được mong chờ Zootopia vừa tung thêm 3 clip mới toanh chưa hề xuất hiện trong trailer. Sự hài hước, sáng tạo và đáng yêu chắc chắn sẽ là yếu tố khiến “con cưng” mới nhà Disney thắng trận tại các phòng vé.

1  Thêm 3 clip mới siêu đáng yêu từ phim hoạt hình hot Zootopia 145

Disney đang đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cuối cùng trước khi Zootopia ra rạp. Nếu như trước đó khán giả đã được giới thiệu về cô thỏ cảnh sát lạc quan năng động Judy Hopp và chàng cáo gian manh qua các đoạn trailer chính thức thì mới đây 3 đoạn clip ngắn nữa được tung ra đem đến những tiếng cười sảng khoái với loạt nhân vật mới.

Zootopia là dự án phim hoạt hình nổi bật nhất hiện nay của Disney. Với bối cảnh thành phố động vật vô cùng sáng tạo và câu chuyện hài hước, vui nhộn, đây hứa hẹn sẽ tiếp tục là một thành công vang dội cho “Nhà Chuột”.

Judy đến sở cảnh sát nhận việc

Màn đuổi bắt gay cấn của thỏ cảnh sát Judy và tên trộm trong khu phố tí hon của loài chuột

Judy và Nick đến nhờ cậy trợ lý Thị trưởng

Zootopia lấy bối cảnh một thành phố tưởng tượng, nơi tất cả những loài động vật có vú sinh sống và làm việc. Bộ phim kể về cô thỏ Judy Hopps, một nhân viên mới của sở cảnh sát thành phố. Để chứng tỏ năng lực, Judy đã nhận giải quyết một vụ án trong vòng 48 tiếng, hợp tác với một chú cáo ranh mãnh biệt danh là Nick Wilde.

Zootopia sẽ được chiếu sớm 2 tuần tại Việt Nam, cụ thể là tử ngày 19/2 tới đây.

Bình luận
0 Comments