Phim kinh dị ‘Thí nghiệm nhập hồn': Khi loài người cả gan đùa cợt với quỷ dữ

author

Trailer mới của phim kinh dị trừ tà The Possession Experiment khiến người xem kỳ vọng bởi hiệu ứng hình ảnh ấn tượng cùng nội dung khá thú vị của nó.

Tuy có bối cảnh chủ yếu ở dưới tầng hầm một ngôi biệt thự rùng rợn, phim kinh dị The Possession Experiment thực ra còn pha trộn nhiều yếu tố hấp dẫn khác. Điển hình như một vài phân đoạn của phim được thực hiện theo phong cách giả tư liệu (found footage), việc trừ tà của nhóm nhân vật chính thì lại được thực hiện và truyền hình ảnh trực tiếp qua mạng xã hội.

[brid video=”32948″ player=”5733″ title=”The Possession Experiment 2016) Trailer HD)”]

Chuyện phim xoay quanh một chàng sinh viên trẻ quyết định lấy đề tài nghiên cứu trừ tà làm bài tiểu luận cuối kỳ của mình. Để thực hiện thí nghiệm này, anh nhờ đến sự trợ giúp từ một linh mục, dùng camera tay cầm theo dõi những hành động kỳ lạ của một cô gái được cho là đang bị quỷ ám. Người thanh niên cũng đặt cược “linh hồn” của mình cho thí nghiệm này, và cập nhật trực tiếp mọi diễn biến trên trang FB cá nhân của mình.

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị ‘Thí nghiệm nhập hồn': Khi loài người cả gan đùa cợt với quỷ dữ possessionexperimentbanner

phim kinh dị Phim kinh dị Phim kinh dị ‘Thí nghiệm nhập hồn': Khi loài người cả gan đùa cợt với quỷ dữ possession experiment 1

The Possession Experiment có sự tham gia của Bill Moseley (The Devil’s Rejects), Greg Travis, Chris Minor, Jake Brinn, Nicky Jasper và Angelo Reyes. Phim do Scott Hansen làm đạo diễn, dự kiến khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.

Bình luận
0 Comments