Thích Batman? Không thể bỏ qua loạt fan-film cực chất này!

author

Ben Affleck đã hoàn thành xuất sắc vai Người Dơi trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Song bài viết này không nói về những diễn viên Hollywood từng thủ vai này.

Một điểm đáng nể từ phía cộng đồng fan truyện tranh và phim ảnh chân chính, đó là họ sẵn sàng làm hết khả năng để thể hiện niềm đam mê của mình. Phải kể đến là cộng đồng hâm mộ Batman, khi hầu hết những fan-film về người hùng đều rất chất lượng, nhiều phim còn trung thành với comic hơn cả Hollywood.

Batman: Dead End/ Batman vs. Predators

batman Batman Thích Batman? Không thể bỏ qua loạt fan-film cực chất này!  h0

Hiệp sĩ Bóng tối trong hành trình truy lùng The Joker đã phải chạm trán với những thợ săn ngoài hành tinh khét tiếng. Các sinh vật này thuộc chủng tộc Yautja, vốn xuất thân từ loạt phim Predators đình đám. Phim do Sandy Collora làm đạo diễn, Clark Batram thủ vai Batman và Andrew Koenig thủ vai Joker.

Batman: City of Scars

batman Batman Thích Batman? Không thể bỏ qua loạt fan-film cực chất này! 2323442

Một trong những thành phẩm ấn tượng nhất của nhóm Batinthesun. Nhóm này ban đầu hoạt động phi lợi nhuận, về sau được tài trợ độc quyền bởi trang Machinima. Trong tập phim, thành phố Gotham một lần nữa phải sống trong nỗi kinh hoàng, khi The Joker (Paul Molnar) vượt ngục và tiến hành các vụ án mạng hàng loạt. Batman (Kevin Porter) lúc này không chỉ chống chọi lại kẻ thù muôn thuở, mà còn với con quỷ dữ trong chính nội tâm của anh.

Phim cũng được đánh giá cao bởi phần nhạc nền ấn tượng do Madelynn Rae trình bày:

World’s Finest

2434242 Batman Thích Batman? Không thể bỏ qua loạt fan-film cực chất này! 2434242

World’s Finest (Những kẻ vĩ đại nhất thế giới) là tên loạt truyện mà Batman và Superman gặp nhau lần đầu. Phần fan film của trang Arkhamrising xoay quanh giai đoạn chuẩn bị của Batman trước cuộc chạm trán giữa anh và Người đàn ông thép. Phim có dùng lại một số footage của Man of Steel.

Arkham Rising

424424 Batman Thích Batman? Không thể bỏ qua loạt fan-film cực chất này! 424424

Cũng đạo diễn với World’s Finest, phần phim ngắn 5 phút đóng vai trò “đoạn bị cắt” trong phần Dark Knight Rises của Christopher Nolan. Nhân vật phản diện Bane đột nhập vào nhà thương điên Arkham và giải phóng cho các tù nhân, riêng chỉ có một tên tù “mang gương mặt cười” là không chịu phục tùng hắn.

Batman vs. Darth Vader

Phần phim nằm trong chuỗi phim ngắn thuộc chương trình Super Power Beat Down của Batinthesun. Trong chương trình này, hai nhân vật thuộc văn hóa giải trí có nhiều điểm tương đồng sẽ được bắt cặp và đối đầu với nhau. Vì có cùng phong cách chiến đấu lạnh lùng và “gu thời trang” tăm tối, Hiệp sĩ Bóng đêm đã có dịp chạm mặt với Chúa tể Sith Darth Vader của loạt phim Star Wars.

Ngoài ra trong chương trình này, Batman còn phải chiến đấu với Deadpool:

Và Wolverine:

Bình luận
0 Comments