Thích thú với trailer Suicide Squad theo phong cách phim hoạt hình thập niên 90s

author

Dù là phiên bản hoạt hình hay người đóng thì trailer Suicide Squad cũng gây ấn tượng tuyệt đối với âm nhạc tuyệt đỉnh và những phân cảnh vô cùng hấp dẫn.

1 Suicide Squad Thích thú với trailer Suicide Squad theo phong cách phim hoạt hình thập niên 90s 1

Youtuber Reuven đã dựng, ghép một bản trailer mới cho bom tấn nhà DC Suicide Squad, sử dụng các phân cảnh phim hoạt hình được ra mắt những năm 90s. Phiên bản trailer hoạt hình này vẫn giữ nguyên được không khí và nội dung của bản trailer gốc. Reuven vẫn sử dụng bản nhạc Bohemian Rhapsody của ban nhạc huyền thoại Queen cùng các đoạn thoại trailer chính thức.

Việc Vũ trụ phim hoạt hình DC không xây dựng đầy đủ các thành viên của đội Suicide Squad khiến Reuven phải sáng tạo thêm một số phân cảnh để giống nhất với trailer gốc của phim điện ảnh. Chắc chắn đoạn clip ngắn tốn không ít công sức và thời gian của Youtuber sáng tạo này.

Trailer Suicide Squad phiên bản hoạt hình

Tuy không có nhiều thời lượng xuất hiện bằng trailer gốc, Harley Quinn vẫn là ngôi sao của phiên bản trailer phim hoạt hình. Nhân vật Harley Quinn được xuất hiện lần đầu tiên trong Batman: The Animated Series. Ban đầu Harley Quinn chỉ đảm nhiệm vai trò nhỏ là tay sai của Joker, nhưng nhờ được yêu thích nên càng ngày nhân vật nữ cá tính này càng được xuất hiện nhiều hơn trong các sản phẩm game và truyện tranh về Batman. Theo những gì thể hiện trong trailer của bom tấn điện ảnh Suicide Squad mới đây thì có vẻ như Harley Quinn của nữ diễn viên xinh đẹp Margot Robbie sẽ là “ngôi sao” sáng chói của bộ phim.

Trailer chính thức của Suicide Squad

Bình luận
0 Comments