Thiên tài piano Lang Lãng tham gia 'Nodame Cantabile' bản Trung Quốc

author
Nghệ sĩ piano nổi tiếng Lang Lãng sẽ giữ vai trò huấn luyện hai diễn viên chính của bộ phim 'Let The World Hear', phiên bản remake từ 'Nodame Cantabile'.

Dù chưa xác nhận dàn diễn viên chính, 'Nodame Cantabile' bản Trung Quốc đã rục rịch lịch quay và mời về những lão sư uy tín nhất.

Người đầu tiên phải kể đến là giám đốc âm nhạc Hồng Đào, người chủ trì các kỳ liên tiếp của chương trình 'I Am Singer' trứ danh. Kế đến là thiên tài Lang Lãng, nghệ sĩ chơi dương âm người Hoa nổi tiếng nhất đầu thế kỷ 21 của thế giới. Anh từng nhận giải Tchaikovsky năm 13 tuổi và là một trong số ít nghệ sĩ cá nhân bán cháy vé ở Royal Albert Hall, Anh Quốc. Trong dự án này, anh chịu trách nhiệm hướng dẫn các diễn viên biểu đảm cảm xúc khi diễn tấu bên cây đàn piano.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đạo diễn phim Lê Chân Dật, người ghi dấu ấn qua các tác phẩm lãng mạn như 'Hoàng Tử Ếch', 'Sam Sam Đến Rồi', 'Trọn Đời Bên Em', ... và gần đây, bộ phim truyền hình 'Old Boy' nhận nhiều lời khen về chất lượng, tiếp tục giữ ghế đạo diễn ở những dự án đầu tư lớn.

Phiên bản Trung Quốc có tên là 'Let The World Hear', dự kiến khởi quay vào tháng 8 này. Bối cảnh của phim gồm có: Thượng Hải, Vienna, Paris. Phim dài 50 tập.

Hiện tại, đoàn làm phim chưa xác định dàn diễn viên chính. Trên mạng xã hội, nhiều nguồn tin cho rằng Trương Tân Thành (phim "Xin Chào Ngày Xưa Ấy") sẽ đảm nhận vai nam chính. Đây là vai diễn đòi hỏi ngoại hình tuấn tú hơn người và biểu cảm linh động, hài hước. Các nam chính trong phiên bản trước được thủ diễn bởi: Hiroshi Tamaki và Joo Won.

'Nodame Cantabile' được xem là một trong những live-action thành công hơn nguyên tác truyện tranh. Bộ phim là sự hòa trộn giữa tiếng cười, tình cảm trong sáng và âm nhạc cổ điển phá cách. Hai người dẫn dắt câu chuyện xuyên suốt là một thần đồng piano chưa bao giờ hoàn thành một bản nhạc, cô ấy thích nam chính - cũng lại là một thiên tài âm nhạc xuất chúng nhưng lạnh lùng và sợ đi máy bay. Trong khi, nữ chính từ lòng ngưỡng mộ cho đến làm nũng nam chính thì anh chàng cũng thúc đẩy tinh thần cô nàng tiến lên, cả hai cùng đi đến đỉnh cao thành công của họ.

Bình luận
0 Comments