Thời lượng của Game of Thrones mùa 8: ngắn hơn mong đợi

author
Đây là thời lượng các tập phim chính thức được đưa ra từ các nhà sản xuất, nó ngắn hơn khá nhiều so với những gì nhà sản xuất đã công bố trước đây. 

Cụ thể hơn, HBO đã từng thông báo với các khản rằng mỗi tập phim của Game of Thrones sẽ có thời lượng dài gần bằng một phim điện ảnh. Nguyên nhân là do phần cuối này chỉ vỏn vẹn có 6 tập phim nên các nhà sản xuất hi vọng sẽ mang lại một kết thúc hoành tráng nhất có thể cho người hâm mộ. Tuy nhiên, nhà đài vừa mới công bố thời lượng chính thức của các tập phim và nói thật, đây là điều khá thất vọng.

So với 90 phút một tập như đồn đại lúc ban đầu, thời lượng hiện tại chỉ trải dài từ 54 phút đến 80 phút. 54 phút là còn ít hơn toàn bộ mùa 7 và tập dài nhất của mùa 8 cũng cũng chỉ hơn tập dài nhất của mùa 7 1 phút (81 phút). Bù lại, sẽ có tới tận 4 tập có thời lượng 78 phút trở lên, cũng tương đương với một bộ phim ngắn nên khán giả sẽ đỡ cảm thấy ăn phải "cú lừa". 

Dưới đây là thời lượng chính thức của các tập phim:

Tập 1: 54 phút (14/4)
Tập 2-58 phút(21/4) 
Tập 3: 82 phút (28/4) 
Tập 4:78 phút (5/5) 
Tập 5:80 phút(12/5) 
Tập 6:80 phút (19/5)

Các fan chắc chắn khi nhìn thời lượng lúc này sẽ cảm thấy khá là thất vọng đúng không? Nhưng mà hãy cứ hi vọng phim sẽ có một kết thúc đỉnh cao vì truyện đã dừng lại từ khoảng mùa 5 rồi, David Benioff, D.B. Weiss đã rất cố gắng để viết tiếp cốt truyện mà không có sự hậu thuẫn từ truyện. Nếu cứ tiếp tục kéo dài thì e rằng phim sẽ bắt đầu đi vào ngõ cụt và sự nhàm chán. 

Các bạn có thể xem lại trailer của phim dưới đây.


Bình luận
0 Comments