Thor: Ragnarok bị spoil ngay trên sóng truyền hình

author
Tung tích của nữ thần chết Hela là điều bí ẩn đang được các fan truy lùng thế mà một đài truyền hình ở Úc lại vô tình để lộ nó ra.

Thor: Ragnarok hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều bất ngờ cho khán giả khi hàng loạt các tình tiết chấn động đã xuất hiện như Mijonir bị phá hủy rồi tới việc Thor bị bắt trói, gặp lại Hulk trong đấu trường sinh tử. Chưa kể còn kèm thêm một vài các nhân vật phản diện mới toanh: quỷ lửa Sutur, sói Fendir, The Grandmaster và quan trọng nhất là Hela. Hành tung của thần chết tới nay vẫn còn rất bí ẩn, một số người cho rằng đây chính người sẽ thay thế Death của Trái Đất, kẻ đã khiến cho Thanos say mê đắm đuối và quyết tâm chinh phục vũ trụ nhằm lấy được thật nhiều linh hồn về cho Death.

Tuy nhiên trong chương trình The Project của Úc, người dẫn chương trình đã liên tục hỏi Chris Hemsworth về Hela và khẳng định rằng mụ ta chính là chị gái của Thor. Chris đã rất bực mình và lên tiếng thẳng thừng với anh chàng: “Sao anh cứ nói Hela là chị của Thor? Anh đâu thể kể hết mọi chuyện ra như vậy được” đến nỗi bạn diễn Mark Ruffalo đã vội vàng xen vào để làm bầu không khí bớt căng thẳng đi. Đáng tiếc đây là chương trình được phát sóng trực tiếp nên không thể nào biên tập lại được và toàn bộ buổi trò chuyện cũng đã được đăng tải trên mạng ( bạn có thể coi đoạn spoil và phút thứ 6)

Nếu như đúng theo lời của người dẫn chương trình, Hela chính là chị gái của Thor và cũng sở hữu những quyền năng mạnh mẽ giống em trai mình. Điều này càng củng cố cho giả thuyết cho việc mụ ta cảm nhận được sức mạnh của Odin đang yếu dần đi và biết được đây chính là cơ hội để lấy lại ngai vàng đáng ra đã thuộc về mình. Có thể Odin đã nhận ra được sự độc ác bên trong con gái mình và đã đày Hela xuống coi quản địa ngục Nifheim thay vì xứ sở thiên đường Asgard. Thât tội cho các fan nhất là những người ở Bắc Mỹ khi còn tới hơn hai tuần nữa phim mới được chiếu mà đã bị spoil một tình tiết nặng nề như vậy rồi, ở Việt Nam thì tuần sau là phim đã được trình chiếu chính thức nên cũng an ủi phần nào.

Bình luận
0 Comments