Thor và Hulk sẽ đối đầu với nhau trong phim Thor: Ragnarok

author

Nam diễn viên Mark Ruffalo đóng vai Hulk đã nhận định rằng 2 nhận vật này sẽ có một cuộc chiến đối đầu nhau trong Thor: Ragnarok.

Thor_Ragnarok_91037 Thor: Ragnarok Thor và Hulk sẽ đối đầu với nhau trong phim Thor: Ragnarok Thor Ragnarok 91037

Có lẽ một trong những điều khiến cho các fan cảm thấy hào hứng nhất đó là sự xuất hiện của các siêu anh hùng nổi tiếng trong cùng một câu chuyện, dù là sát cánh bên nhau hay đối đầu với nhau. Đó là lý do mà cả Avengers và Batman vs Superman nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Sắp tới, có thể người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trận chiến chưa từng có trên màn ảnh rộng giữa 2 cái tên quen thuộc Thor Hulk.

Sau khi có thông tin Hulk sẽ xuất hiện trong Thor: Ragnarok, nam diễn viên thể hiện vai nhà khoa học Bruce Banner Mark Ruffalo đã chia sẻ những ý kiến của mình về mối quan hệ giữa 2 Hulk và Thor trong phần phim này:

” Tôi nghĩ có lẽ họ sẽ đánh nhau. Tất cả mọi người đều đã mong 2 nhân vật này đọ sức một dịp nào đó.” _ Mark nói.

hulk_ruffalo_ Thor: Ragnarok Thor và Hulk sẽ đối đầu với nhau trong phim Thor: Ragnarok hulk ruffalo

Cuộc chiến của 2 anh hùng bất khả chiến bại nếu thực sự diễn ra sẽ trở thành cú nổ lớn trên màn ảnh. Mùa hè vừa rồi khán giả đã được mãn nhãn khi chứng kiến Hulk và Iron-man trong bộ giáp Hulkbuster đối đầu với nhau trong Avengers. Và cuộc chiến trong Thor: Ragnarok này thậm chí còn hấp dẫn hơn, ai cũng muốn biết thần sấm sẽ làm như thế nào với con quái vật màu xanh khổng lồ gần như là bất tử.

Mặc dù thông tin về đạo diễn của phần phim này là Taika Waititi đã được công bố nhưng vẫn chưa có bất kỳ một manh mối nào về nội dung được tiết lộ.

Khán giả chỉ biết rằng, sau Age of Ultron, Thor đã trở về Asgard để tìm hiểu nguyên nhân những hình ảnh ảo giác nhìn thấy khi bị Scarlet Witch tấn công, anh ta thấy sự kiện khải huyền và quê hương tươi đẹp của mình trở thành một đống đổ nát. Đến nay vẫn chưa rõ làm cách nào để Hulk có thể xuất hiện hợp lý trong câu chuyện, rất có thể trong thời gian lưu vong ở đoạn cuối Age of Ultron, Bruce đã tìm cách rời khỏi hành tinh này để giữ nó được an toàn.

Mọi câu trả lời sẽ sáng tỏ vào ngày 3/11/2017 khi Thor: Ragnarok ra rạp.

Bình luận
0 Comments