Those Who Wish Me Dead: tựa phim giật gân kết hợp thảm họa cháy rừng của Angelia Jolie

Warner Bros vừa ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim giật gân “Those Who Wish Me Dead” dự kiến ra mắt vào ngày 14/5 trên rạp và hệ thống HBO Max.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Michael Koryta, bộ phim có sự tham gia của Angelina Jolie trong vai lính cứu hỏa Hannah Faber và lấy bối cảnh giữa một trận cháy rừng khủng khiếp đang hoành hành vùng hoang dã Montana. Giữa đám cháy đang lan rộng, một thiếu niên vô tình chứng kiến một vụ giết người và bị truy đuổi bởi hai tên sát thủ. Hannah lúc này vừa phải phải bảo vệ cậu bé, vừa tìm cách hoàn thành nhiệm vụ và thoát thân khỏi đám cháy đang bủa vây.

Those Who Wish Me Dead Angelina Jolie, Finn Little

Bộ phim được đạo diễn bởi Taylor Sheridan, người đã thực hiện từng được đề cử giải Oscar ở hạng mục Kịch bản gốc xuất sắc dành cho phim Hell or High Water. Anh cũng là người đã viết kịch bản cho hai phim Sicario cũng như phim hành động Without Remose sắp ra mắt của Amazon với sự tham gia của Michael B. Jordan. Sheridan cũng là người viết và đạo diễn Wind River và là người đã đồng tạo ra loạt phim Yellowstone đình đám của Kevin Costner.

Jolie nói với tờ rằng nhân vật của cô trong Who Wish Me Dead “mang rất nhiều mặc cảm và khá suy sụp. Cô ấy là một người nghiện thuốc lá, nghiện rượu và chất kích thích nhưng cô ấy cũng là người đã trải qua bi kịch và cô ấy cảm thấy có trách nhiệm với những gì đã xảy ra.”

Ngoài Angelina Jolie, “Those Who Wish Me Dead” còn có sự tham giaNicholas Hoult, Tyler Perry, Jon Bernthal, Aidan Gillen, Medina Senghore, Finn Little, Jake Weber, James Jordan và Tory Kittles. Those Who Wish Me Dead cũng đánh dấu sự trở lại của Angelia với thể loại giật gân hành động sau hơn 1 thập kỷ kể từ tác phẩm Salt (2010).

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ