Thủ lĩnh loài khỉ Caesar bị phản bội trong War for the Planet of The Apes

author

Sau hai phần phim, xung đột giữa loài người là và loài khỉ đã lên đến mức đỉnh điểm trong War for The Planet of The Apes.

Cuộc chiến lần này của loài người và loài khỉ để phân định xem chủng loài nào sẽ nắm được quyền thống trị Trái Đất. Đoạn trailer thứ 2 này xuất hiện nhiều chi tiết hơn, nhiều cảnh chiến đấu hơn và quan trọng là một kẻ phản bội gây shock. Cuộc chiến xuất phát từ những sự kiện diễn ra trong hai phần trước và cả tư thù cá nhân giữa khỉ đầu đàn Caesar và nhân vật Đại Tá. Mặc dù Caesar đã tỏ lòng nhân từ với Đại Tá nhưng ông vẫn một mực cho rằng loài khỉ sẽ thay thế loài người và quyết tâm tiêu diệt chúng.

war for the planet of the apes Thủ lĩnh loài khỉ Caesar bị phản bội trong War for the Planet of The Apes 1164097875 War for the Planet of the Apes

Đây cũng là lẽ tự nhiên, chủng loài này sẽ phải tiêu diệt chủng loài khác nếu muốn sinh sống trên cùng một mảnh đất. Tuy nhiên, Caesar phần này lại bị phản bội bởi chính đồng loại của mình. Ở phần trước, Caesar đã bị Koba phản bội và gây nên mối thù với loài người, phần phim này dường như còn tồi tệ hơn khi tên khỉ kia lại cùng quân đội đi săn tìm đồng loại của mình.

war for the planet of the apes Thủ lĩnh loài khỉ Caesar bị phản bội trong War for the Planet of The Apes 23453425

Có một cảnh rất thú vị trong trailer khi Caesar cùng người của mình gặp được một chú khỉ khờ khạo nhưng lại có khả năng nói tiếng Anh rất thành thạo. Chú khỉ này có tên là Bad Ape và được lồng tiếng bởi Steve Zahn. Bad Ape xuất phát từ vườn thú Portland, anh đã chia sẻ với Caesar rất nhiều điều và quan trọng hơn hết là cách nào để sống sót với loài người


Quan trọng hơn hết, trailer này đã cho thấy được mức độ tàn khốc của cuộc chiến. Cả con người và khỉ đều dốc hết binh lực của mình để tấn công nhau. Con người thì sử dụng những vũ khí tối tân còn loài khỉ là giáo mác được tuốt ra từ cây cối. Chúng ta có thể thấy cả cảnh Caesar cùng Đại Tá lao vào nhau nơi thác nước. Đây dường như sẽ là đoạn kết cho 1 trong 2 giống loài.

War for The Planet of The Apes dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 7 sắp tới.

Bình luận
0 Comments