Thu nhập hằng niên khác biệt của 4 mỹ nữ Tân Cương

author
Thu nhập hằng năm đi đều với thực lực và mức độ yêu mến của khán giả. Đồng Lệ Á, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát và Mạch Địch Na là 4 nữ diễn viên Tân Cương mang vẻ đẹp lai được biết đến nhiều nhất.

Tân Cương là vùng đất cổ xưa mang nhiều truyền thuyết về những nàng công chúa xinh đẹp và trải rộng quyền lực khắp một vùng Trung Á. Những mỹ nhân Tân Cương ngày nay vẫn giữ được vẽ đẹp say lòng người, thấp thoáng nét bí ẩn của vùng đất xưa. Các cô gái Tân Cương từ người Hồi, người Kazakh, người Duy Ngô Nhĩ cho đến dân tộc Tích Bá tiến vào showbiz, luôn nhận được ngàn lời trầm trồ. 

Đồng Lệ Á, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát là 3 đại diện nhan sắc Tân Cương

Vẻ đẹp Tân Cương được bao ngòi bút nâng niu như ngọc ngà cần gìn giữ là thế nhưng không phải vị thế mỹ nữ nào cũng cao. Bằng chứng là Vương Hy Duy, Duy Ni vẫn lận đận ở tuổi 30. 

Để có cái nhìn khái quát hơn, chúng ta cùng xem thu nhập hằng năm rất khác biệt của 4 mỹ nữ Tân Cương dưới đây:

1. Đồng Lệ Á - Hoa khôi tài sắc vẹn toàn

Đồng Lệ Á sinh ngày 8 tháng 8 năm 1984 tại Y Lê, Tân Cương trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ cô học biểu diễn và múa tại Đoàn nghệ thuật thiếu nhi tỉnh Y Ninh, Tân Cương. Năm 2004, cô được nhận làm diễn viên múa trong Đoàn nghệ thuật Trung Quốc. Và rồi trở thành sinh viên dân tộc Tích Bá đầu tiên thi đỗ vào khoa biểu diễn của Đại học Điện ảnh Trung ương.

Nhan sắc yêu kiều của Đồng Lệ Á đã được công nhận từ năm 2002 với giải Á khôi Tân Cương. Tờ báo Nam Đô bình luận về vẻ đẹp của nàng: "Tinh khiết như ngọc, 360 độ không góc chết". Nhưng tài năng hóa thân của nữ diễn viên mới giúp cô trở thành đệ nhất mỹ nữ Tân Cương. Cô gây dấu ấn mở màn bằng vai Triệu Phi Yến trong 'Mẫu Nghi thiên hạ', kế đến là Trầm Băng trong 'Chuyện tình Bắc Kinh', người mẹ một con trong 'Lưu luyến không quên' và gần đây nhất là diễn xuất hoàn hảo trong 'Lang Gia Bảng 2'

Thu nhập hằng năm của Đồng Lệ Á dao động từ 40 triệu đến 48 triệu nhân dân tệ.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba - Cô nàng xu hướng bờ Đông Á

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là nữ thần thế hệ mới gốc Duy Ngô Nhĩ. Cô được đa dạng các thương hiệu lớn săn đón. Độ nổi tiếng của Nhiệt Ba tăng theo từng nấc thang một và hiện lúc này đã làm chao đảo các quốc gia đầy người đẹp như Nhật Bản, Hàn Quốc.  

Nữ diễn bắt tay vào sự nghiệp diễn xuất lần đầu tiên vào năm 2012 trong dự án phim 'Phong trung kỳ duyên'. Năm 2014, cô tham gia đoàn làm phim 'Cổ Kiếm Kỳ Đàm' cùng với Dương Mịch. Bước ngoặc thực sự mở ra với Nhiệt Ba khi Dương Mịch mời cô ký hợp đồng vào công ty. Kể từ đây, cô được lựa chọn những vai phụ hay trong 'Người Tình Kim Cương' và 'Tam Sinh Tam Thế', từng bước chinh phục khán giả. 

Doanh thu của Địch Lệ Nhiệt Ba nhảy vọt lên gần 20 triệu, khi cô ấy tham gia chương trình 'Running Man' bản Trung Quốc. Thu nhập hằng năm của nữ diễn viên hiện giờ không dưới 32 triệu nhân dân tệ.

3. Cổ Lực Na Trát - Đóa hoa Ba Tư sớm tỏa hương

Cổ Lực Na Trát sinh năm 1992 trong một gia đình có truyền thống tại thành phố Ô Lỗ Mộc Kỳ, Tân Cương. Xét về nhan sắc, cô được nhận xét là độc, lạ hơn Đồng Lệ Á và Nhiệt Ba. Ngay từ thuở đại học, cô đã được xưng danh “Thánh nữ", ở bộ phim đầu tiên 'Hiên Viên Kiếm', cô đã có mặt trong dàn diễn viên (thứ) chính. 

Có thể nói vẻ đẹp, mỗi lúc lại tỏa ra khí chất khác khiến cô được chú ý và sớm thăng tiến hơn những người đồng hương. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất tàm tạm và tin đồn "làm người thứ ba" khiến cô mất điểm trong mắt khán giả. 

Tiềm năng diễn xuất của Cổ Lực Na Trát vẫn còn rất nhiều. Cô đã từng cộng tác với những cây đa cây đề như Thành Long, Đặng Siêu, Tôn Lệ và vẫn được đánh giá tốt trong những bộ phim điện ảnh hiện đại như 'Bậc thầy chia tay', 'City of Rock'. Thu nhập hằng năm của nữ diễn viên dao động từ 20 đến 26 triệu nhân dân tệ.

4. Mạch Địch Na - Dậm chân tại chỗ

Mạch Địch Na có vóc dáng nhỏ bé khiến nhiều người lầm tưởng là nhỏ tuổi nhất, thực ra sinh năm 1987. Cô là người Duy Ngô Nhĩ, đồng hương với Cổ Lực Na Trát.

Đôi mắt to tròn của Mạch Địch Na đã từng là "Hương đồng Ba Tư kỳ diệu" mà báo giới năm 2011 đã khen tặng. Tuy nhiên sau hai vai diễn trong 'Tân Hoàn Châu Công Chúa' và 'Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương', nữ diễn viên không chọn được tác phẩm nào nổi bật hơn. Năm 2018 dự đoán sẽ là năm bùng nổ của cô với 4 bộ phim: 'Địch Nhân Kiệt', 'Bong Bóng Mùa Hè', 'Trọng Nhĩ Truyện', 'Chung Quỳ Tróc Yêu Kí'.

Còn vào lúc này, thu nhập hằng năm của Mạch Địch Na chỉ tầm khoảng 10 triệu nhân dân tệ.

Mạch Địch Na (ngoài cùng bên phải) trong 'Chung Quỳ Tróc Yêu Kí'

Đây là những con số được tổng hợp từ những khoản chi trả công khai, những hợp đồng nhỏ lẻ khác chưa tính đến. Cái chính là Đồng Lệ Á là một diễn viên có công ty riêng và nhận hợp đồng cũng thuận lợi hơn các diễn viên khác. Mà muốn noi gương theo cô ấy, các nữ diễn viên khác phải chứng minh được thực lực vững vàng chứ không chỉ nhan sắc hơn người là đủ.

Bình luận
0 Comments