Thử tài ‘tìm điểm khác nhau’ giữa các phim nguyên gốc và những bản remake

author

Chỉ với ba phút, đoạn clip đã khắc họa sự giống nhau đến… đáng quan ngại giữa những tựa phim kinh điển và phần remake hiện đại hơn của chúng.

Bằng những phân cảnh được cắt ghép khéo léo, nhà biên tập hình ảnh Jaume R. Lloret đã cho ra đời một đoạn clip kết nối những tựa phim nổi tiếng một thời như Total Recall, Oldboy, The Ring, The Fly,… với những phiên bản remake dạo gần đây của chúng.

Người xem dễ dàng nhận ra ở đa số các bản remake, phần nhìn được đầu tư chỉn chu hơn, các góc quay cũng đẹp mắt và tạo cảm giác chân thật so với bản gốc. Bù lại, những ai đã từng xem năm trong số các tựa phim được đề cập trong clip đều hiểu rõ một sự thật là các bản làm lại thường có chất lượng kịch bản tệ hại.

remake Thử tài ‘tìm điểm khác nhau’ giữa các phim nguyên gốc và những bản remake Thử tài ‘tìm điểm khác nhau’ giữa các phim nguyên gốc và những bản remake 117

Ngoài ra, có thể thấy rằng tồn tại những phân cảnh mà cả hai phiên bản giống nhau đến 99%, rõ ràng nhà làm phim không hề chịu vận động chút trí lực nào mà chỉ “bê nguyên xi” nguyên gốc vào.

Bình luận
0 Comments