Thừa nhận hành vi quấy rối tình dục, Louis C.K bị buộc rời khỏi dự án ‘The Secret Life of Pets’

author
Thông báo mới nhất đến từ Universal Pictures và Illumination Entertainment, họ hoàn toàn ‘chấm dứt quan hệ’ với Louis C.K sau những cáo buộc quấy rối tình dục, để ngỏ vị trí của diễn viên này trong phần tiếp theo của ‘The Secret Life of Pets’.

Hollywood có lẽ đang trải qua những ngày “căng thẳng tột độ” khi hàng loạt các hành vi quấy rối tình dục từ những nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên có tiếng lần lượt bị tố cáo bởi các diễn viên nữ. Sau sự việc của Kevin Spacey và nước đi cứng rắn của Neflix, diễn viên hài Louis C.K là người tiếp theo bị các hãng phim chính thức “từ mặt”. Mới đây, nam diễn viên đã thừa nhận hành vi quấy rối tình dục của mình với ít nhất năm người phụ nữ, mà không được sự cho phép của họ. Với sự nghiêm khắc của khán giả với những hành vi như thế này, có lẽ, vinh quang và con đường sự nghiệp phần nào đã khép lại với những “ông trùm” trên.

Illumination dự định mời Louis C.K đảm nhận tiếp việc lồng tiếng vai Max trong phần tiếp theo của “The Secret Life of Pets”, bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 7/6/2019 trước cáo buộc về hành vi của nam diễn viên này. Phần trước của bộ phim đã nhận được nhiều sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía khán giả, với thành tích doanh thu đứng thứ 6 tại các phòng vé trên toàn cầu trong năm 2016, thu về hơn $875 triệu.

Sẽ rất khó khăn để đội ngũ sản xuất tìm được một ai đó thay thế Louis C.K bởi họ đã xây dựng nhân vật Max dựa trên hình mẫu của nam diễn viên này. “Với tính cách vô cùng độc đáo và quá đỗi khác biệt, đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy đảm nhận việc lồng tiếng cho một phim hoạt hình,” CEO của Illumination, Chris Meledandri đã chia sẻ về lựa chọn của mình trong buổi họp báo phim “The Secret Life of Pets”. “Anh ấy là một trong những diễn viên hài mà tôi và cả đạo diễn Chris Renaud cực kỳ yêu quý. Mỗi khi viết kịch bản về anh, hoặc mường tượng ra chất giọng, cả nhóm đều cực kỳ vui vẻ và hứng thú. Chính anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho chúng tôi trong việc sáng tạo ra nhân vật Max.”

Ngoài ra, các dự án khác đang được sản xuất có liên quan đến nam diễn viên này cũng hoàn toàn bị hủy bỏ sau các cáo buộc tình dục. TBS, cùng với FX Networks và FX Productions, ba hãng hiện đang sản xuất series hoạt hình “The Cops” mà Louis C.K đang là đồng sản xuất, và đóng chính, tuyên bố dự án bị hoãn vô thời hạn. TBS cho biết dự án sẽ được tiếp tục khi điều kiện cho phép trong tương lai, có thể là khi họ tìm được một diễn viên khác tham gia vào việc lồng tiếng cho nhân vật. 

“The Cops” đã được dự kiến ra mắt mười tập đầu tiên đến khán giả vào đầu năm 2018.

Bình luận
0 Comments