Thừa thắng xông lên, Sony tiếp tục đầu tư khủng thực hiện dự án ‘Last Human’

author
Sony Pictures cho biết vừa ký kết hợp đồng triệu đô với bộ đôi đạo diễn Phil Lord và Chris Miller để sản xuất dự án tiếp theo của họ mang tên Last Human. 
Theo tờ Deadline cho biết, một cuộc đấu thầu có sự tham gia của hầu hết những studio lớn đã diễn ra vô cùng căng thẳng vào dịp cuối tuần vừa qua, ngoại trừ Disney/ Fox. Mối quan hệ giữa bộ đôi đạo diễn và hãng phim hoạt hình dày dạn thành tích này đã trở nên xấu đi khi họ bất ngờ rời khỏi dự án Solo: A Star Wars Story. Và cuối cùng, hãng phim Sony đã vượt qua những nhà sản xuất khác như Universal, Warner Bros, Netflix, MGM/Annapurna, Paramount, New RegencyMRC để có được sự đồng ý của bộ đôi đạo diễn với kinh phí lên đến $15 triệu. 
Quyết định đầu tư vào hai đạo diễn LordMiller được cho là có cơ sở khi dự án gần đây nhất của hãng, Spider-Man: Into the Spider-Verse được đánh giá rất cao về chất lượng và đang là một đối thủ “nặng ký” của nhà Disney tại giải Oscar năm nay trong lĩnh vực phim hoạt hình. Bộ đôi nhà làm phim cũng đã từng thực hiện dự án 21Jump Street cho hãng, và đảm nhận vai trò sản xuất trong dự án sắp được ra mắt trong tương lai là The Mitchells vs. The Machines
Kết hợp giữa hai thể loại live-action và hoạt hình, bộ phim Last Human dựa trên quyển sách dành cho thiếu nhi cùng tên của tác giả Lee Bacon. Henry Gayden, biên kịch của Shazam!, một dự án sắp được trình chiếu của DC cũng sẽ tham gia vào dự án của bộ đôi đạo diễn LordMiller. Bên cạnh đó, Hannah Minghella đóng vai trò giám sát. 
Last Human là một câu chuyện phiêu lưu mang màu sắc khoa học giả tưởng. Khi ấy, thế giới được thống trị bởi robot và loài người gần như tuyệt chủng. Những con robot sống trong một thế giới với trật tự được xác lập, hoàn toàn không có bóng dáng của tội ác, ô nhiễm hay chiến tranh. Tuy nhiên, khi một chú robot 12 tuổi tình cờ gặp gỡ một cô bé con người, cậu đã chọn cách bảo vệ con người nhỏ bé đầy yếu ớt còn sót lại trên thế giới này, và cùng với những người bạn robot, họ phải cùng nhau thực hiện chuyến phiêu lưu đầy rẫy hiểm nguy và thử thách để tìm ra câu trả lời về tất cả những điều bí mật còn ẩn giấu. Bộ phim được biết có tên ban đầu là “reserve E.T.”. 
 Bộ phim gần đây nhất của bộ đôi đạo diễn LordMiller mang tên The Lego Movie 2: The Second Part đã được ra mắt tại thị trường Mỹ vào tuần qua. Những thông tin mới nhất về bộ phim Last Human sẽ được cập nhật ngay khi có thể.
Bình luận
0 Comments   |   Trần Thiên and 1 other react this.