Thương hiệu Jump Street được tái khởi động với sự lột xác của hai nhân vật chính

author

Nhắc đến Jump Street khán giả sẽ nhớ ngay đến hai cái tên đã làm nên linh hồn của bộ phim: một Jonah Hill cực kỳ hài hước và một Channing Tatum quyến rũ chết người. Nhưng cùng với dự án tái khởi động của Sony, hình tượng của hai nhân vật chính sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Theo đó, Jump Street sẽ tái xuất với một phiên bản nữ do Tiffany Haddish và Awkwafina đảm nhiệm vai chính. Nếu như Tiffany Haddish đang là một trong nữ diễn viên hài nổi tiếng nhất Hollywood hiện nay thì Awkwafina có vẻ lạ lẫm hơn. 

Tuy nhiên đối với những người yêu điện ảnh thì sẽ thấy cái tên này đã phủ sóng suốt mùa hè khi góp mặt trong Ocean’s 8 với hàng loạt minh tinh đình đám và mới đây nhất là vai diễn Peik Lin cực kỳ, cực kỳ độc đáo và đáng nhớ của Crazy Rich Asians.Ngoài ra, cô còn đang được Sony nhắm tới cho một vai trong Jumanji 3.

Rodney Rothman (22 Jump Street) đang chấp bút cho phần kịch bản và đảm nhận luôn trọng trách đạo diễn. Phil Lord và Chris Miller được mong đợi sẽ tiếp tục vai trò sản xuất. Nguồn tin từ Collider cũng nói thêm Haddish có thể đảm nhận vai giáo viên hoặc phụ huynh của một học sinh mới.

Với sự xuất hiện của Haddish, Sony hy vọng vực dậy thương hiệu Jump Street sau thành công mà cô mang lại cho các bộ phim hài gần đây như Girls Trip với 140 triệu USD trên toàn cầu và Night School mà Haddish đóng chính cùng Kevin Hart cũng gom về hơn 100 triệu USD. 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình đình đám như The LEGO Movie và The Secret Life of Pet 2. Sắp tới đây, Haddish sẽ xuất hiện cùng Melissa McCarthy và Elisabeth Moss trong bộ phim tội phạm The Kitchen của New Line.

Sự kết hợp của hai nữ diễn viên là rất đang để mong chờ và hy vọng Sony sẽ tìm ra hướng đi phù hợp để đưa Jump Stret quay trở lại thời kỳ hoàng kim của nó.

Nguồn: Collider

Bình luận
0 Comments   |   Lê Sơn Tùng reacts this.