Thưởng thức 5 phút đầu tiên của Jurassic World Dominion

Cùng quay trở lại 65 triệu năm trước, thời kỳ khủng long vẫn còn là sinh vật thống trị hành tinh xanh.

Vào mùa hè năm ngoái, các khan giả đi xem Fast 9 ở hệ thống rạp Imax của vài quốc gia đã được xem trước 5 phút đầu tiên của bom tấn Jurassic World Dominon do đạo diễn Colin Trevorrow thực hiện. Và giờ đây Universal đã đăng tải đoạn phim lên mạng với tên gọi The Prologue. Đoạn clip ngắn không hẳn là một phần của bộ phim chính thức nhưng là một phân đoạn riêng rẽ đóng vai trò mở đầu cho câu chuyện của Jurassic World Dominion.

Đoạn phim lấy mốc thời gian 65 triệu năm trước với 7 loài khủng long chưa từng xuất hiện trong loạt phim. Khán giả sẽ được chứng kiến cuộc chiến giữa T-Rex với Giganotosaurus. Và chi tiết quan trọng nhất là khi T-Rex gục ngã, một con muỗi đã đến hút máu nó. Đây là chi tiết gợi nhắc đến con muỗi trong bộ phim Jurassic Park gốc năm 1993. Chính nhờ máu từ cơ thể của nó đã giúp cho Công viên khủng long được tạo nên và kéo theo chuỗi các sự kiện tới tận hiện tại.

Tiếp theo là khung cảnh thời hiện đại nơi một con T-Rex đang bị truy đuổi bởi máy bay trực thăng. Việc này khiến nó phát điên lên và tàn phá một rạp phim bãi xe. Đây là hậu quả của việc bầy khủng long đã được thả ra ở cuối phần 2. Giờ đây loài người phải tìm cách sinh tồn với những sinh vật cổ đại đã từng là bá chủ Trái Đất cách đây 65 triệu năm.

Đạo diễn Trevorrow cũng đã xuất hiện trong đoạn phim và chia sẻ:

“Từ lúc tôi là đứa trẻ, tôi luôn muốn được thấy khủng long trong môi trường sống tự nhiên. Mặc dù nó tốn vài thập kỷ, nhưng với sự giúp đỡ của ILM, Universal và Amblin, việc này cuối cùng đã thành sự thật. Đoạn phim chỉ là một phần nhỏ những gì chúng tôi đã thực hiện. Nó là một lời chúc mừng hoành tráng cho những gì Steven Spieldberg và Michael Crichton đã thực hiện, và tôi không thể chờ đợi lâu hơn để chia sẻ bộ phim với mọi người trên thế giới vào mùa hè tiếp theo.”

Chris Pratt và Bryce Dallas Howard tiếp tục là những ngôi sao chính của bộ phim bên cạnh các diễn viên Laura Dern, Sam Neill, Jeff Goldblum, BD Wong, Mamoudou Athie, Dichen Lachman, and DeWanda Wise. Trevorrow là người chấp bút cho kịch bản phim bên cạnh Emily Carmichael.

Jurassic World Dominion dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 10/6/2022.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ